phunu8_news_0.png

You are here

22/04/2016 - 11:25

Bạn là một tín đồ cuồng trang điểm. Thế nhưng bạn phân vân không biết nên dùng nhãn hiệu nào tốt? Nhãn hiệu nào giá vừa rẻ mà chất lượng vẫn ổn? Câu trả lời ở ngay đây.

Cô gái mang tên Brooke Shunatona là một cô nàng đam mê trang điểm. Cũng giống như nhiều bạn nữ khác, cô gái này đầu tư chăm chút khá kỹ lưỡng cho bộ sưu tập mỹ phẩm của bản thân.

Cô cũng từng có những thắc mắc về vấn đề: “Nên sử dụng mỹ phẩm cao cấp hay mỹ phẩm bình dân?”. Cuối cùng, cô gái này đã thực hiện một sự so sánh giữa mỹ phẩm hàng hiệu và bình dân. Câu trả lời rất thú vị đấy!

“Tôi là một cô gái yêu thích việc tiêu tiền vào các mỹ phẩm làm đẹp. Thú vui hơi tội lỗi của tôi trong cuộc sống là đổ tiền vào các mỹ phẩm cao cấp và đắt giá.

Tôi yêu bao bì đẹp và muốn nói với bản thân mình rằng nếu tôi phải trả rất nhiều tiền cho một cái gì đó, thì sẽ thực sự xứng đáng với giá trị của nó.

Và mặc dù sự thật là đôi khi, việc quyết định mua một món đồ trang điểm tốt không hoàn toàn dựa trên giá tiền của nó. Miễn là tác dụng của chúng lên gương mặt bạn thật hoàn hảo và hiệu quả. Và câu hỏi ở đây là: Giá tiền của mỹ phẩm có phải là vấn đề tiên quyết không?.

Để kiểm nghiệm điều này, tôi quyết định thử các sản phẩm trang điểm bình dân với những mỹ phẩm cao cấp.

Tôi chắc chắn sẽ sử dụng những loại mỹ phẩm mang lại kết quả tương tự nhau sau khi makeup và thực hiện trang điểm bằng những cách giống nhau lên gương mặt của mình.

Bạn có thể biết được trong bức ảnh nào tôi đã sử dụng mỹ phẩm bình dân chỉ có giá 147 đô la và bức ảnh nào tôi sử dụng mỹ phẩm cao cấp với giá 513 đô la hay không?

 phu-nu-8-so-sanh-my-pham-binh-dan-va-my-pham-hang-hieu-anh-5

Câu trả lời: Bức ảnh bên trái là mỹ phẩm bình dân và bức hình bên phải là mỹ phẩm đắt tiền. Bạn có thể nói cho tôi nghe sự khác biệt không? Nếu bạn có thể, thì nó chỉ có một xíu khác biệt. Và tôi cá là nếu bạn trông thấy tôi đi qua đi lại cả ngày với 2 lớp trang điểm trên thì bạn sẽ không hề nhận ra là tôi đang sử dụng 14 sản phẩm hoàn toàn khác nhau đâu, với sự xen kẽ giữa hàng cao cấp và hàng bình dân.

phu-nu-8-so-sanh-my-pham-binh-dan-va-my-pham-hang-hieu-anh-6_0_0.png

Lời khuyên của cô gái đã thử nghiệm cả hai phân khúc sản phẩm này là bạn nên chịu chi vào việc mua tuýp kem nền của những nhãn hàng uy tín, cao cấp. Còn các sản phẩm khác, bạn không cần phải vung tay quá trán bởi sự khác biệt hầu như không nhiều đâu.

Hy vọng rằng với kinh nghiệm này, các bạn gái sẽ bớt băn khoăn trong việc lựa chọn mỹ phẩm trang điểm. Nếu không thể chi trả cho những món mỹ phẩm hàng hiệu thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, vì hiệu quả vẫn giống nhau mà. 

 

Thanh Ngân

Nguồn: Theo Cosmopolitan

Tin mới trong ngày