phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/07/2019 - 17:42

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức Cuộc thi Miss Áo Dài 2019.

Cuộc thi Miss Áo Dài 2019 là cuộc thi ảnh online được bắt đầu vào ngày 8.7.2019. Thời gian nhận ảnh dự thi là từ khi bắt đầu đến hết ngày 10.8.2019.

Cuộc thi dành cho các bạn nữ có độ tuổi từ 18 - 25 , chiều cao tối thiểu 1,65m, phạm vi: trên toàn quốc.

img_8701_0.jpg
Phụ nữ 8 chính thức ra mắt cuộc thi Miss Áo Dài 2019

Cách thức gởi ảnh dự thi

Ảnh dự thi gồm 01 tấm ảnh chụp rõ mặt và 01 tấm ảnh toàn thân mặc áo dài gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua đường email tại địa chỉ missaodai2019@gmail.com

Kích thước của mỗi ảnh tối thiểu là 1MB và tối đa là 10MB, định dạng JPG hoặc PNG.

Trên email ghi rõ Bài dự thi: “CUỘC THI MISS ÁO DÀI 2019”, nội dung email ghi thông tin người dự thi gồm: Họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ, nghề nghiệp, chiều cao, số đo ba vòng (để chuẩn bị trang phục cho đêm gala chung kết)

Bài dự thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi (https://www.facebook.com/missaodai2019) trong vòng 24 giờ sau khi Ban tổ chức xét duyệt hình ảnh và nội dung đúng thể lệ. 60 thí sinh vào vòng bán kết sẽ trải qua phần giới thiệu bản thân, trình diễn catwalk và trò chuyện cùng Ban Giám Khảo. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 12.8.2019. Sau đó Ban tổ chức tiếp tục chọn ra 20 gương mặt đi tiếp vào đêm Gala chung kết vào ngày 21.8.2019.

Tại đêm Gala chung kết, toàn bộ thí sinh sẽ trình diễn trực tiếp với ban giám khảo trong trang phục áo dài trắng. Với màu trắng tinh khôi, đơn giản nhưng sang trọng của chiếc áo dài, vẻ đẹp của các thí sinh trong đêm chung kết sẽ được đặc biệt tôn vinh.

Cơ cấu giải thưởng:

-           01 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng

-           01 Giải nhì trị giá 30 triệu đồng

-           01 Giải ba trị giá 10 triệu đồng

-           05 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 05 triệu đồng

Quyền của ban tổ chức và người dự thi

Ban tổ chức chương trình được toàn quyền sử dụng, hoặc cho phép đơn vị tài trợ sử dụng, hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi vào mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông mà không cần thêm sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi.

Công ty Phụ Nữ 8, được thành lập từ năm 2013, là một công ty hoạt động chuyên biệt về truyền thông và phụ nữ, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin cậy, có giá trị và hữu ích dành cho phụ nữ giúp phụ nữ tỏa sáng cuộc sống. Đến nay, công ty Phụ Nữ 8 còn là chủ sở hữu của hai thương hiệu Kamala và Yangla. Kamala chuyên kinh doanh các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên cao cấp và Yangla là kênh phân phối các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày