phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

27/06/2018 - 15:40

Điều đáng nói là những kiểu làm đẹp khó hiểu này từng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của nhiều người.

Với sự phát triển mạnh mẽ và mở rộng người dùng không ngừng, bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở Instagram, trong đó có những beauty blogger nổi tiếng. Họ không chỉ hướng dẫn bạn cách làm đẹp nhanh – gọn – lẹ mà đôi lúc còn là những người mở đầu trào lưu làm đẹp kì quặc. 

Lông mày giày cao gót

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-1.jpg

Thay vì hình dáng lông mày như bình thường thì tài khoản instagram Skyzeditz lại lăng xê mốt lông mày… hình giày cao gót. Thư giãn đi, đây là hình ảnh đã được chỉnh sửa nhưng cũng từng được nhiều người bắt chước theo đấy.

Móng tay hình đồ mở nút chai

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-2.jpg

Bạn đã biết dụng cụ sử dụng để mở nắp chai rượu vang chứ? Và trào lưu làm móng tay có hình dụng cụ này cũng từng khiến nhiều người ngạc nhiên. Có người còn đùa rằng đây là bộ móng thuận lợi cho những người phải thường xuyên mở nắp chai.

Quầng lông mày

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-3.jpg

Một beauty blogger ở Anh đã đưa ra ý tưởng nối liền hai đầu lông mày của mình tạo ra một quầng trên gương mặt. Kiểu làm đẹp khá kỳ quặc này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Đánh mắt vương miện

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-4.jpg

Thay vì đánh mắt màu khói hay các màu cam sáng theo mốt hiện nay thì nhiều cô gái lại chọn biến mình trở thành công chúa với vương miện trên mắt. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ phấn lên mắt rồi sau đó trang trí bằng các phụ kiện như hạt đính, kim tuyến…

Tết tóc corset

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-5.jpg

Ý tưởng tết tóc này không mới nhưng gần đây lại gây sốt trở lại, đến mức ngay cả những người nổi tiếng như ca sĩ Lady Gaga cũng thích nó. Những bím tóc trông khá tốn công nhưng cũng phải công nhận chúng khá đẹp mắt và dễ dàng gây chú ý, tạo ấn tượng đối với người đối diện.

Mi mắt ombre

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-6.jpg

Kiểu nhuộm màu ombre không chỉ áp dụng cho tóc và móng mà còn được sử dụng cho cả lông mày nữa. Nhưng để đạt được hiệu quả như ý là sử dụng lông mi giả và phù hợp với những buổi tiệc theo chủ đề nhất định.

Tóc kẻ caro

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-7.jpg

Một nhà tạo mẫu tóc đến từ Áo đã thể hiện sức sáng tạo độc đáo của mình bằng việc nhuộm mái tóc thành hình sọc caro, trông khá lạ mắt và mới mẻ. Nhà tạo mẫu này chia sẻ cô nảy ra ý tưởng làm tóc này khi cô đi tìm chiếc váy ngắn yêu thích của mình. Cô không tìm thấy nó nên nghĩ ra cách tái hiện lại những sọc caro yêu thích lên tóc.

Lông mày mùa xuân

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-8.jpg

Với kiểu lông mày này, các cô gái sẽ nhuộm màu xanh lá rồi trang trí các họa tiết như hoa, đá… để trông cảm giác như một khu vườn mùa xuân thật sự. Trào lưu này cũng thu hút sự tham gia của khá nhiều người.

Lông mày kim loại

phu-nu-8-trao-luu-lam-dep-tren-instagram-9.jpg

Năm nay, các nhà tạo mẫu lông mày đã táo bạo lăng xê mốt… lông mày kim loại. Một nhà tạo mẫu người Serbia đã sử dụng ý tưởng này trong trang điểm và khiến nhiều người ngạc nhiên. Kiểu lông mày này khá bắt mắt nhưng bạn có dám thử nó hay không?

Nhạn Hồi


 


 

Tin mới trong ngày