phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/12/2015 - 09:12

Phấn phủ quá đậm, kẻ chân mày không đều… là những lỗi trang điểm dễ mắc nhất của các người đẹp Vbiz trong năm qua.

Trang điểm vốn là chuyện “cơm bữa” của những người đẹp, chân dài trong showbiz. Tuy nhiên, không phải lúc nào make up cũng khiến “khổ chủ” quyến rũ và xinh đẹp hơn. Đôi khi chính lớp trang điểm quá dày, đường chân mày không đều màu, tai nạn má hồng… cũng phá hỏng diện mạo xinh đẹp, khiến các người đẹp trông già dặn và kém quyến rũ.

Hồng Nhung xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt bóng nhờn. Lỗi này càng lộ rõ dưới ánh đèn Flash của máy ảnh. Cách tạo khối và phủ phấn highlight không khéo đã khiến da bị loang lổ.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 3

Đoan Trang chọn phấn tông nâu để tạo khối và làm nổi bật làn da chocolate. Tuy nhiên, màu nâu quá đậm nét khiến cô trông  “nhừ” hơn so với tuổi.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 4

Trương Thị Mây chọn phong cách trang điểm cầu kỳ kết hợp cùng màu son nude. Tuy nhiên, màu son quá nhạt đã khiến gương mặt của cô trông thiêu sức sống và mất đi sự quyến rũ.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 5

Tại một sự kiện khác, Trương Thị Mây tiếp tục bị trừ điểm khi nhấn quá nhiều điểm vào cập chân mày đậm. Kết hợp cùng cách trang điểm đậm, kính áp tròng sáng màu cùng màu son môi đỏ đậm.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 6

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành đề tài bàn tán về nhan sắc khi xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào tháng 6/2015. Lớp phấn phủ quá dày, khiến cho gương mặt hoa hậu cứng như sáp, màu mắt cũng khiến đôi mắt Kỳ Duyên lờ đờ và kém tinh anh.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 7

Á hậu Huyền My bị chê về già dặn khi chọn kiểu tóc xẹp, hất toàn bộ ra đằng sau. Hàng mi giả cũng khiến đôi mắt của Á hậu trông nặng nề và kém quyến rũ hơn bình thường.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 8

Không chỉ soi về phong cách thời trang, Hoa hậu Thùy Dung còn thường xuyên bị trừ điểm bởi gu thời trang kém tinh tế. Trong ảnh, Hoa hậu trang điểm nhợt nhạt, khiến đôi mắt như thiếu ngủ và lộ rõ quầng thâm.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 9

Cũng giống như Thùy Dung, chân dài Hoàng Yến cũng mắc lỗi trang điểm nhợt nhạt tại một sự kiện.  Gương mặt hốc hác kết hợp với mái tóc vàng dài khiến diện mạo của siêu mẫu trở nên thiếu sức sống.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 10

Sải bước trên thảm đỏ chung kết Vietnam’s Next Top Model,  Hoa hậu Diễm Hương gây ấn tượng với trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, người đẹp lại bị chê khuôn mặt thiếu tự nhiên vì đường kẻ eyeliner quá đậm, khiến đôi mắt cô trông nhừ và kém tươi tắn.

Phụ nữ 8 Những thảm họa trang điểm của showbiz Việt năm 2015 ảnh 11

An An

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày