phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/06/2015 - 11:09

Sự thiếu hoàn hảo cơ thể của mỗi người vẫn thường có giải pháp để h oàn thiện chúng. Nữ giới đang có sẵn và đủ các loại mỹ phẩm hay kỹ thuật thẩm mỹ để chăm sóc hoặc điều trị bằng hai phương pháp tùy chọn: nhẹ nhàng bề mặt hay trị tận gốc.

Phụ Nữ 8 Những liệu pháp làm đẹp cơ thể 2

Xóa mờ các vết chàm do sắc tố

Dưới tác động liên tục của tia tử ngoại, các hạch melanin tiết dư thừa melanin khiến sắc tố trở thành nguyên nhân tạo ra các mảng màu trên da và những chấm nâu tựa nốt ruồi.

Phương pháp tẩy nhẹ: Để đối phó với những vết mới xuất hiện hãy chọn các loại kem trung hòa tirozin, một loại enzyme thúc đẩy sản sinh melanine. Cần kiên nhẫn, phải 1 đến hai tháng mới thấy hiệu quả.

Phương pháp tẩy mạnh: Điều trị lạnh với dung dịch nitơ. Đây là phương pháp “đốt” cục bộ vùng da bị thâm màu mà không gây đau đớn. Những vết nâu đỏ khi trị liệu sẽ biến mất sau 8 ngày nhưng phải dùng kem dưỡng da kèm theo. Có một cách khác nữa là điều trị bằng liệu pháp laser Nd Yag Q Switched phá vỡ các phân tử melanin để chúng tự tiêu theo đường bạch huyết. Theo các chuyên gia thời gian để trị các vết thâm hay nốt ruồi ở hai bàn tay chỉ mất chừng vài phút.

Phụ Nữ 8 Những liệu pháp làm đẹp cơ thể 3

Trị dứt chứng tháo mồ hôi chân

Để triệt hẳn chứng tháo mồ hôi quá nhiều ở chân bắt buộc bạn phải vệ sinh vùng chân thật kỹ (dùng xà bông chà) kết hợp mỹ phẩm khử mùi. Có vài phương pháp hiệu quả cho bạn:

Phương pháp trị nhẹ: Các sản phẩm ngăn xuất mồ hôi có gốc thành phần là muối nhôm sẽ làm hẹp ống dẫn tuyến mồ hôi và giảm lượng mồ hôi tiết ra từ 30 đến 60%. Các loại sản phẩm này đồng thời cũng diệt các vi khuẩn tích tụ trên bề mặt da vốn là nguyên nhân gây mùi khó chịu. Mỗi tuần dùng 1 hay 2 lần.

Phương pháp trị mạnh: Đây là liệu pháp ion: ngâm chân khoảng 15 đến 30 phút trong bể nước khuấy sóng bằng xung điện để làm khít bớt lỗ chân lông. Người ta sẽ thấy cảm giác như kim châm nhẹ; điều trị ở trung tâm da liễu phải được ít nhất từ 5 đến 6 lần. Sau 20 lần điều trị sự xuất hạn mồ hôi sẽ trở lại bình thường, nhưng chứng tiết quá nhiều mồ hôi sẽ tái xuất hiện khi dứt điều trị.

Một phương pháp khác: Tiêm liều nhỏ toxine botulique vào vùng nách để ngăn hệ thần kinh truyền lệnh tiết mồ hôi đến các tuyến: sau 3 ngày chứng xuất quá nhiều mồ hôi sẽ bị ngăn lại. Hiệu quả kéo dài từ 3 đến 12 tháng tùy liều lượng thuốc.

Phụ Nữ 8 Những liệu pháp làm đẹp cơ thể 4

Ngăn ngừa và làm chậm chứng rụng tóc theo mùa

Sau khi tóc bắt đầu mọc nhanh lúc chớm xuân chúng sẽ rụng nhiều vào mùa thu, từ 200 đến 300 sợi mỗi ngày (thay vì 50 đến 100). Các yếu tố khác cũng tác động vào sự rụng tóc này là lao lực, mất quân bình dinh dưỡng, thời gian ở cữ, rối loạn hormone..v..v. Nếu bạn lo lắng thì đã có Capilliscope, thiết bị đặc biệt sẽ hiển thị cho bạn biết các thông số về tình trạng tóc của bạn với bản tổng kết rõ ràng.

Phương pháp trị nhẹ: Đừng ngần ngại dùng ngay các dung dịch mỹ phẩm điều trị hay dinh dưỡng bồ sung tối thiểu trong hai tháng nếu muốn có hiệu quả thấy rõ.

Phương pháp trị mạnh: Đối với các trường hợp thực sự rụng hói, tóc quá thưa thiếu độ bền hãy chọn trị liệu bằng mũ chống rụng tóc. Dùng dung dịch tinh dầu xức trên vùng tóc đầu rồi chụp mũ có chạy xung từ trường nhẹ trong vòng 10 phút 3 lần mỗi tuần. Chất lượng và số lượng tóc sẽ tăng đáng kể.

Phụ Nữ 8 Những liệu pháp làm đẹp cơ thể 5

Trị khiếm khuyết chân vì nhiều lông

Nhổ đều chân sẽ giảm lông và mịn.

Phương pháp trị nhẹ: Nhổ lông bằng sáp nay đã thành phổ biến. Tại nhà hay ở viện thẩm mỹ kỹ thuật đều đơn giản giống nhau.

Phương pháp trị nhẹ: Nhổ lông bằng ánh sáng xung năng mạnh. Bắt đầu thoa gel vào vùng da, không cần gây tê, các xung động ánh sáng chiếu vào sẽ thâm nhập qua da và phá hủy nang lông. Khi lau lớp gel, phần lớn lông sẽ rụng theo nhưng sẽ còn một số sẽ rụng sau. Các chuyên gia khuyên thực hiện 5 lần mới có kết quả tốt.

                                                          NHIỆT KẾ


 


 

Tin mới trong ngày