phunu8_news_0.png

You are here

18/02/2019 - 13:00

Chỉ cần quan sát một vài tấm ảnh của chính mình hoặc của bạn bè, bạn có thể phát hiện ra trạng thái tâm lý của người trong ảnh. Sau đây là vài mẹo nhỏ.

 

Hai tay khoanh trước ngực: Kiểu phòng ngự

phunu8-moi-nguoi-moi-tinh-khi-tao-dang-chup-hinh-hinh-anh 4

Cho dù sự nghiệp chưa chín hoặc bạn chỉ mới vừa khởi nghiệp nhưng bạn tràn trề niềm tin và kỳ vọng vào tương lai. Tuy nhiên bạn vẫn không có được cảm giác chắc chắn rằng mọi chuyện đều đã nằm trong tầm tay. Tư thế tạo dáng này biểu thị bạn có xu hướng tự vệ, còn đối với người khác bạn lại tạo cho họ sự khích lệ, ủng hộ, nghĩa là bạn không phải là người có tính công kích.

Lưng thẳng hoặc hơi khom: Tính khép kín

phunu8-moi-nguoi-moi-tinh-khi-tao-dang-chup-hinh-hinh-anh 5

Bạn thường có tư thế hai tay buông thỏng, bàn tay hơi nắm lại hoặc áp sát hai bên cơ thể, người hơi cứng, lưng thẳng hoặc hơi khom. Các kiểu tạo dáng này chứng tỏ bạn hoặc là thiếu tự tin, hoặc là sợ bị người xung quanh xem thường. Trong sinh hoạt tập thể, bạn thường chọn vị trí tựa vào một bên hoặc tựa vào phía sau. Bạn ưa náu mình, trừ phi bị gọi trúng tên mới ra mặt. Bạn rất quan tâm đến quan điểm của người khác, nhưng do tính cách hướng nội, thích không gian một mình nên giao tiếp với mọi người không thuận lợi cho lắm.

Hai chân đứng thẳng vững vàng: Tướng kẻ cả, bề trên

phunu8-moi-nguoi-moi-tinh-khi-tao-dang-chup-hinh-hinh-anh 7

Bạn thường là người có sự nghiệp vững chắc và là người đầy kinh nghiệm. Bạn tràn đầy lòng tin với chính mình và biết cách nắm bắt, khống chế cảm giác. Thông thường bạn là người lãnh đạo, người ở bậc trên và được mọi người kính nể.

Tay chân thoải mái, nụ cười tự nhiên: Tính phóng khoáng

phunu8-moi-nguoi-moi-tinh-khi-tao-dang-chup-hinh-hinh-anh 8

Cách tạo dáng này cho thấy bạn đang rất hài lòng với hiện trạng và luôn niềm nở với cuộc đời.

Tư thế chỉnh tề: Mẫu người thận trọng

Khi chụp hình, bạn không có thể hiện quá nhiều, nhưng cũng không để tứ chi cứng đờ, thần thái sượng sùng. Cả cơ thể bạn tạo dáng khá cân đối, chỉnh tề một thể. Tư thế này cho thấy bạn có tâm lý rất ổn định đối với gia đình lẫn sự nghiệp và là một người tỉ mỉ, thận trọng.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày