phunu8_news_0.png

You are here

27/04/2018 - 13:22

Đường kẻ eyeliner ấn tượng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông ấn tượng và xinh đẹp hơn rất nhiều đấy.

Kẻ eyeliner là một trong những bước quan trọng nhất của việc trang điểm. Một đường kẻ hoàn hảo sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài sắc sảo hơn, xinh tươi và cuốn hút hơn. Dưới đây là 7 cách kẻ eyeliner cho đôi mắt trông to và xinh đẹp hơn, có thể áp dụng đi làm hoặc đi tiệc đều phù hợp nhé:

Kiểu kẻ winged eyeliner

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-1_0.jpg

Đây là kiểu kẻ eyeliner tạo đường cong ở giữa mắt và nhấn nhá với độ dày vừa phải ở đuôi mắt, hơi xếch. Đường kẻ này thường được các cô nàng cá tính lựa chọn, thích cảm giác mạnh mẽ và ấn tượng cho vẻ ngoài của mình, sắc sảo vừa đủ và cũng không kém phần nữ tính.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-2.jpg

Eyeliner phong cách thập niên 60s

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-3.jpg

Kiểu kẻ mắt này khá ấn tượng và vẫn được nhiều chị em yêu thích, thậm chí vẫn còn xuất hiện trên các sàn diễn thời trang hiện nay. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể lựa chọn kiểu kẻ mắt này: in đậm cả hai phần mi trên và mi dưới, nhấn nhá thêm một đường ở phần trên nếp nhăn của mí mắt. Hoặc đơn giản nữa là bạn sử dụng eyeliner bôi đen, tạo đường cong cho toàn bộ mi mắt. Cách kẻ này cũng không tốn của bạn quá nhiều thời gian hay công sức đâu.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-4.jpg

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-5.jpg

Eyeliner mắt mèo

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-6.jpg

Đây là kiểu kẻ eyeliner phổ biến nhất, được yêu thích nhất trong tất cả các kiểu. Kiểu mắt mèo vừa tạo ấn tượng cho đôi mắt, lại khiến mắt to tròn hơn, sáng và trẻ trung hơn. Để kẻ kiểu mắt mèo, bạn kéo 1 đường mỏng từ đầu mắt và cong dần tới cuối mắt, tô đậm những góc trống do đường kẻ tạo nên.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-7.jpg

Kiểu smudged eyeliner

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-8.jpg

Với kiểu kẻ eyeliner này, các nàng mắt nhỏ và một mí có thể yên tâm khắc phục nhược điểm của mình. Bạn kẻ một đường mảnh cho mi mắt dưới, phần mi trên thì dày hơn, kết hợp với đánh phấn mắt khói để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-9.jpg

Kiểu flick eyeliner

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-10.jpg

Cũng gần giống với kiểu kẻ eyeliner mắt mèo nhưng đường con ngắn hơn. Kiểu này cũng được nhiều chị em yêu thích vì khá dễ thực hiện mà vừa nhanh, vừa đẹp lại ấn tượng.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-11.jpg

Kiểu retro hoài cổ

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-12.jpg

Nếu là người yêu thích lối trang điểm sang trọng, tinh tế với chút gì vintage thì đây đích thì là kiểu kẻ eyeliner sẽ khiến bạn hài lòng. Sau khi đánh phấn lót mắt, bạn kẻ một đường eyeliner dài và cong dần về phía đuôi mắt, gần giống như lối kẻ mắt mèo. Điểm khác biệt là bạn dùng chì trắng để đè lên lớp eyeliner vừa thực hiện, cả mi trên lẫn mi dưới để tạo cái nhìn ấn tượng hơn.

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-13.jpg

Kiểu eyeliner đuôi cá

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-14.jpg

Những cô nàng cá tính, thời thượng và thích thử nghiệm những phong cách mới lạ thường ưa thích kiểu kẻ eyeliner đuôi cá. Kiểu kẻ này vừa khiến đôi mắt bạn trông to tròn hơn mà còn gây ấn tượng đặc biệt với người đối diện. 

Hướng dẫn:

phu-nu-8-7-cach-ke-eyeliner-15.jpg

Hy

Tin mới trong ngày