phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/11/2017 - 07:20

Hình ảnh mới nhất cùng những dòng chia sẻ của hotgirl chuyển giới Lin Da đã khiến rất nhiều người "choáng" trước tình trạng hiện giờ của cô sau khi nạo silicon ra khỏi mặt.

Mai Kim Trí, hay còn được mọi người biết đến với nickname Lin Da là một cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng này là một trong những người chuyển giới có lượng người theo dõi khủng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Ngoài chuyển giới, Lin Da còn phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều. Trước đây, cô nàng từng đăng tải nhiều clip hậu phẫu thuật thẩm mỹ. 

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon.jpg

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon1.jpg

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon2.jpg

Nhờ ngoại hình trau chuốt, phong cách thời trang táo bạo cùng những phát ngôn, quan điểm thẳng như ruột ngựa của mình mà chỉ trong khoảng 2 năm, Lin Da đã có hơn 1,1 triệu người quan tâm trên mạng xã hội. Bất kể hình ảnh hay status nào của cô nàng cũng thu về hàng chục ngàn like không thua gì những KOL, những celeb nổi tiếng. 

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon3.jpg

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon4.jpg
Tình trạng hiện tại của L.D khiến nhiều người xót xa.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Lin Da đã khiến rất nhiều người xót xa khi chia sẻ tình trạng hiện tại của mình. Khác với gương mặt luôn được trang điểm kĩ càng mỗi khi đăng ảnh lên mạng, những hình ảnh hiện tại lại cho thấy một Lin Da với gương mặt biến dạng, phù nề, nhấp nhô với nhiều vết sẹo lớn và vùng da đỏ ửng.  

Được biết, đây là tình trạng của Lin Da sau hơn 1 tháng nạo silicon ra khỏi mặt. Lin Da chia sẻ rằng mọi thứ không những không cải thiện mà ngày càng trở nên tồi tệ. Dù đã tiêm rất nhiều thuốc, thậm chí tìm đến cả những bác sĩ giỏi nhất trong nước nhưng vết thương bên trong vẫn chưa lành mà còn ứ dịch và sưng phù nhiều hơn. 

Nguyên văn bài đăng của Lin Da trên Facebook cá nhân: 

Liệu có ai còn nhận ra đây là Lin Da của vài tháng trước không ạ?

Sự việc đã xảy ra như vậy rồi thì mình chẳng quan trọng gì đến sĩ diện và sắc đẹp nữa, nên thôi cú chấp nhận và đối đầu với nó xem như một bài học để đời. Đây, tình trạng hiện giờ là mặt mình đã bị biến dạng hơn 70% sau khi nạo silicon ra khỏi mặt. Đến nay cũng đã hơn 1 tháng nhưng tình trạng không hề cải thiện mà mặt mình ngày càng méo mó biến dạng hơn và tệ đi trông thấy!

Hơn ai hết gia đình và mẹ mình rất đau đớn và tuyệt vọng cho tình hình của mình bây giờ. Mình đã liên hệ tất cả các bệnh viện và bác sĩ giỏi ở Việt Nam nhưng không ai dám nhận trường hợp của mình cả vì nó đã quá nặng và bên trong vết thương vẫn chưa lành, cứ ứ dịch sưng phù mỗi ngày dù đã tiêm và uống không biết bao nhiêu là thuốc thang!

Thân mình chỉ có một mình lại thấp cổ bé họng. Mình bây giờ không oán trách ai cả, chỉ biết chấp nhận và đối đầu, tinh thần suy sụp, sống trong bóng tối của những ngày còn lại sau này thôi. Ai cười chê hay mỉa mai mặc kệ.

Những lúc như thế này mình mới nghiệm được giá trị của cuộc sống chẳng ai có thể chạy trốn được kiếp nạn mà phải can đảm đối diện và chấp nhận mọi chuyện xảy ra với bản thân mình. Dù những ngày qua có không ít người đã share trường hợp của mình để cười cợt nhưng mình vẫn không để tâm.

Mình không ổn đâu ạ! Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã luôn yêu mến và quan tâm nhắn tin an ủi mình! Đến nay đã thật sự không còn cách cứu chữa nữa rồi chỉ mong bình yên sẽ đến với mình về những ngày sau còn lại...

Trước đó không lâu, Lin Da từng phải nằm viện điều trị trong thời gian dài. Cô đăng tải hình ảnh mình trên giường bệnh và nói về việc bản thân đang cố gắng rất nhiều. Ngoài ra Lin Da còn livestream nói về tác hại của việc sử dụng silicon lỏng kém chất lượng dẫn đến việc gương mặt của mình trở nên biến dạng như hiện giờ. 

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon5.jpg

phu_nu_8-hotgirl-chuyen-gioi-1-trieu-followers-bat-ngo-chia-se-anh-mat-bien-dang-sau-khi-nao-silicon6.jpg

Sau khi những status này xuất hiện trên mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận mong cô sớm hồi phục và lấy lại tinh thần vui vẻ như trước đây. 

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Lin Da nhưng vẫn chưa nhận được bất kì thông tin nào từ cô nàng.

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày