phunu8_news_0.png

01/06/2020 - 15:17

Bà mẹ 2 con vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gọn gàng nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện. 

Hà Tăng tự thừa nhận "Mập lên có 5kg chứ mấy", khiến các fan vô cùng thích thú, việc tăng cân này của cô được ủng hộ và nhận được nhiều lời khen ngợi, hầu hết các ý kiến đều cho rằng Hà Tăng nhìn đẹp hơn khi tăng cân. 

tang-5kg-nhung-ha-tang-van-giu-duoc-vong-eo-thon-gon-nho-tap-dong-tac-nay-moi-ngay.jpg

tang-5kg-nhung-ha-tang-van-giu-duoc-vong-eo-thon-gon-nho-tap-dong-tac-nay-moi-ngay1.jpg

Và dù tăng tới 5kg nhưng Hà Tăng vẫn không hề bị mất cân đối, bà mẹ 2 con vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng với vòng eo thon gọn. Và bí quyết không chỉ nằm ở chế độ ăn mà còn nhờ vào cách mà Hà Tăng tập luyện hàng ngày, cô theo bộ môn Yoga và tập plank mỗi tối để giúp vòng 2 săn chắc. 

tang-5kg-nhung-ha-tang-van-giu-duoc-vong-eo-thon-gon-nho-tap-dong-tac-nay-moi-ngay2.jpg

Trên thực tế, động tác Plank được rất nhiều sao Việt lựa chọn tập hàng ngày để giúp giữ dáng, động tác này tác động vào khá nhiều nhóm cơ và đặc biệt là phần cơ bụng. Nếu tập đều đặn và kết hợp với chế độ ăn uống, chắc chắn cân nặng và vòng 2 của bạn sẽ được "lột xác" hoàn toàn.

Tuy nhiên các nàng cũng cần nhớ phải tập đúng kỹ thuật vì nếu tập sai sẽ rất dễ bị chấn thương vùng lưng. Khi Plank, lưng/đầu/vai/cổ phải thẳng và khi nâng người lên phải hóp bụng và siết chặt vùng cơ bụng, tránh để lưng bị võng. 

tang-5kg-nhung-ha-tang-van-giu-duoc-vong-eo-thon-gon-nho-tap-dong-tac-nay-moi-ngay3.png
Ngày đầu tập, hãy bắt đầu với 20 giây sau đó tăng dần lên, nhưng lưu ý không cần phải Plank quá lâu, thời gian lý tưởng nhất là từ 45 giây đến 1 phút.
 

Theo Báo Dân Sinh

Tin mới trong ngày