phunu8_news_0.png

You are here

12/07/2015 - 12:29

Bạn muốn một tấm nệm sôcôla hay nước hoa ca cao? Đều được phép cả. Nhưng không phải sôcôla trong miệng mà là trên da.

Cơn sốt sô cô la ở Florida

Nữ Giám đốc Thẩm mỹ viện Alpha Beauty de Jacksonville, Floria đã phải thốt lên “ Ca cao được thượng đế nhồi nhét vô vàn phẩm chất”. Giàu những chất chống oxy hoá như Polyphenol, chống stress như Serotomine và tăng lực như cafeine, ca cao còn sở hữu những tính chất quý như giữ ẩm, kích thích và chống trầm cảm. Theo chương trình của mỹ viện mang tên Chocomudda (tắm bùn sô cô la), liệu pháp độc đáo được khởi động bằng công đoạn dùng sô cô la mềm tẩy da, tiếp theo là phủ toàn thân bằng sô cô la đen, hồng hay bạc hà, cuối cùng kết thúc với mát xa kiểu Thuỵ điển dùng tinh dầu và dung dịch nước thơm After-Eight.

Phụ nư 8 Lăn mình giữa thảm sôcôla để...đẹp 2

Ca cao làm da căng mịn

Phòng Spa trong khách sạn Hershey (Pennsylvania, Mỹ ) thuộc sở hữu của gia đình đại gia sô cô la thế giới Hershey cũng cho ra đời một tổng thể công đoạn chăm sóc da bằng sô cô la đặc biệt, kéo dài đúng 3 tiếng đồng hồ. Thử đọc qua “thực đơn”: tắm trong bọt sô cô la ấm, tẩy da bằng bơ ca cao trộn ngũ cốc, bọc phủ toàn thân bằng sô cô la nhão. Toàn bộ công đoạn kết thúc bằng mát xa nhẹ các cơ để hệ thần kinh và kinh mạch biểu bì được thư giãn

Dòng sô cô la tân kỳ

Cuối cùng nếu còn ở Pháp bạn cần kiên nhẫn chờ thêm mấy tuần để khám phá dòng sô cô la Phytochoc tân kỳ do nhóm nghiên cứu thẩm mỹ Nuxe khởi xướng. Nữ bác sĩ Aliza Jabes mô tả “Khởi đầu bằng một nghiên cứu so sánh khả năng chống ô xít hoá giữa ca cao (đạt đến 75% ô xít hoá) và rượu (chỉ ở mức 51%) mà chúng tôi quyết định tìm hiểu những tác dụng của polyphenol, những protein và những chất không xà phóng hoá của hạt ca cao trên da để chuyển hoá thành chất sô cô la thượng hạng trong liệu pháp da.” Kết quả? Chỉ ba lần cho da thưởng thức thứ huyết thanh đặc biệt này là đủ làm chậm một cách rõ rệt các dấu hiệu lão hoá da, đem chúng trở lại vẻ ngời sáng thanh xuân.

Phụ nư 8 Lăn mình giữa thảm sôcôla để...đẹp 3

Thêm đặc sản cho người nghiện sô cô la

Cứ cho da “thưởng thức” ngon lành loại bổ da Crème de Choc, Payot, các dạng mỹ phẩm sô cô la thương hiệu Fresh (nước hoa, xà bông, sữa tắm) tất cả đều có hương sô cô la cam hay sôcôla sữa, và đặc biệt là Acca Kappa giữ nguyên gam màu ca cao của nhà Sephora. Liều lượng cao hơn một chút có nước thơm Amour de Cacao, Comptoir Sud Pacifique và sữa tắm toàn thân có bơ ca cao và dầu hồ đào Body Shop của Bra-xin.  

                                                                                                Nhiệt Kế

Tin mới trong ngày