phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/12/2019 - 10:09

Bất cứ ai cũng có thể có những bức ảnh đẹp khi Noel về, chỉ cần một khuôn mặt biểu cảm dưới ánh sáng thích hợp và tạo dáng chuẩn. Nghe có vẻ phức tạp quá nhỉ? Nhưng thực tế bạn chỉ cần tập trung vào từng thứ một thôi. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn có những tấm ảnh đẹp mùa Giáng Sinh. 

1. Hãy chụp một bên

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 4

Khi bạn nhìn thẳng vào ống kính, khuôn mặt bạn trông sẽ rất to và không cuốn hút. Đó là lý do bạn nên quay đầu sang bên một chút thôi. Bạn có thể quay đi khoảng một góc 65 độ và hướng mắt về phía ống kính hoặc hướng ra phía xa, giống như bạn không biết là mình đang được chụp hình vậy. Hãy nhớ rằng phía bên trái thường được coi là bên đẹp nhất của mọi người!

2. Rướn cổ cao lên một chút

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 5

Bạn chắc chắn sẽ không muốn được chụp hình khi đang thẩn thơ với một cái cổ buông thõng. Bạn đã bao giờ ngồi trước máy tính và thoáng thấy hình ảnh của mình trên màn hình? Nó không đẹp phải không nào? Do vậy, bạn nên rướn cổ lên một chút và hướng đầu về phía trước trong khi chụp ảnh. Khi làm vậy, trông bạn giống như có cằm chẻ.

3. Giữ cằm của bạn thấp thôi

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 6

Mặc dù bạn nên làm cho cổ của mình có vẻ dài ra nhưng bạn vẫn nên giữ cằm thấp một chút. Như thế sẽ giúp bạn trông ăn ảnh hơn so với hất cằm cao. Bạn có thể thử tự kiểm chứng bằng một tấm hình sefie.

4. Giữ lưỡi phía sau răng

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 7

Chắc chắn là một nụ cười mỉm cũng rất ngọt ngào nhưng một nụ cười rạng rỡ “khoe răng” sẽ chuyển đi thông điệp rằng bạn đang có một khoảng thời gian rất tuyệt khi thăm thú phố sá giăng đèn rực rỡ mùa lễ hội..Để chắc chắn bạn không cười quá lố, hãy giữ lưỡi ở phía sau răng của mình nhé.

5. Nhìn thẳng về phía ánh sáng

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 8

Bạn nên nhìn thẳng về phía ánh đèn nếu đèn từ máy ảnh chiếu đến bạn. Như thế sẽ tránh bị hiện tượng mắt đỏ và trông đôi mắt bạn cũng long lanh hơn. Bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút với bí kíp này!

6. Cười thật tươi

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 9

Những bức hình đẹp nhất là những bức tự nhiên nhất. Hãy thử nhờ bạn bè hoặc người thân chụp hình cho bạn khi bạn đang trò chuyện, khi bạn đang cười lớn hoặc khi bạn đang lắng nghe một câu chuyện. Nếu bạn cố gắng tỏ ra hạnh phúc, đôi mắt bạn sẽ trông thiếu sức sống và nụ cười của bạn sẽ có vẻ giả tạo. Nhưng khi bạn cười lớn, niềm vui thực sự của bạn sẽ được truyền tải qua bức ảnh. Bạn thậm chí có thể dùng điện thoại của mình để thử quay video bản thân. Sau đó, bạn có thể xem lại video này, nhấn nút “pause” và chụp lại màn hình khi bạn thấy một tư thế ưng ý.

7. Xem lại từ những tấm ảnh cũ

phunu8-lam-sao-de-noi-bat-va-cuon-hut-khi-chup-anh-mua-Noel-hinh-anh 10

Mỗi người sẽ có những tư thế đẹp của riêng mình và đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian ngắm nghía lại những cuốn album ảnh của mình. Hãy tìm những bức ảnh mà bạn nghĩ mình trông tuyệt nhất và so sánh chúng với nhau. Bạn có thể hiện cùng một khuôn mặt trong những bức hình đó không? Nếu có, đó là khuôn mặt mà bạn nên tiếp tục thể hiện trong những bức ảnh sắp tới.

Khi bạn chụp hình càng nhiều, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội nhận ra biểu hiện nào giúp khuôn mặt của bạn quyến rũ và biểu cảm nhất. Bạn thường nhìn thẳng, mỉm cười hay chu môi khi chụp hình?

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày