phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/01/2018 - 09:12

Đầu năm mới luôn là dịp để công ty mở tiệc tất niên, vậy các nàng đã chuẩn bị cho mình kiểu tóc nào để tham dự buổi tiệc có sự góp mặt đầy đủ của mọi người trong công ty chưa? Sẽ không thể để một kiểu tóc nhàm chán thường ngày hay xuề xòa mà đi dự tiệc được đâu nhỉ?

Tiệc tất niên rất quen thuộc với những cô nàng văn phòng, giới kinh doanh bởi đây như một dịp họp mặt thường niên và có sự tổ chức quy mô nhất trong năm. Chưa kể đến ban lãnh đạo công ty tham dự, ngay cả những đồng nghiệp mà chúng ta chưa có cơ hội gặp mặt cũng sẽ xuất hiện trong dịp này. Vì thế, ngoài việc chọn trang phục phù hợp, bạn cũng nên chú ý hơn đến kiểu tóc của mình nhé!

Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng và một kiểu tóc trông như thế nào sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Tùy vào hoàn cảnh, không khí bữa tiệc, nơi tổ chức… mà bạn nên có sự lựa chọn kiểu tóc phù hợp, tránh quá “lố” hay quá đơn điệu. Tất nhiên, có dịp được làm đẹp thì đừng bỏ qua, hãy tranh thủ tiệc tất niên năm nay để làm mới mình với một kiểu tóc thật đẹp.

Làm điệu cho tóc ngắn

Với những nàng tóc ngắn, sẽ rất khó để tạo những kiểu tóc cầu kỳ, nhưng không có nghĩa bạn không thể làm tóc đẹp và sành điệu hơn khi đi dự tiệc. Với một chút nhấn nhá ở phụ kiện ánh kim hay kiểu tết một bên độc đáo, kiểu tết mái ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể “biến hình” trong đêm tiệc tất niên của công ty, hoàn toàn tháo bỏ vẻ đơn điệu thường ngày.

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-1.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-11.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-4.jpg

Hội “sang chảnh”

Nếu bạn sẽ tham dự một bữa tiệc tất niên ở một nơi sang trọng, đừng tiếc đầu tư một mái tóc sang chảnh, cầu kỳ để không bị “lạc loài” hay quê mùa. Và nếu bạn đã kỳ công chọn một chiếc váy sang trọng, lộng lẫy, thì đừng ngần ngại mà hãy gợi ý cho nhà tạo mẫu những kiểu tóc tinh tế tôn lên cốt cách quý phái, đài các  mà bạn yêu thích và cảm thấy hợp với mình.

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-19.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-15.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-17.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-7.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-20_0.jpg

Những cô nàng ngọt ngào

Những chị em thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào cũng như không thích quá nổi bật hay cầu kỳ có thể chọn cho mình kiểu tóc dịu dàng hơn. Những mẫu tóc tết vòng, tóc tết buông dài đều rất phù hợp với những nàng kẹo ngọt, vừa điệu đà, không nhàm chán lại rất nữ tính, đúng với tính cách nhẹ nhàng của các nàng.

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-3.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-6.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-16.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-13.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-21.jpg

Team “sành điệu”

Những kiểu tóc đóng mác “ngôi sao tiệc tùng” sẽ hô biến bạn thành một cô nàng sành điệu và nổi bật giữa đêm tiệc. Những kiểu tóc này rất phù hợp với môi trường nhiều đồng nghiệp trẻ, những công ty chuyên về sáng tạo, sự kiện và nơi tổ chức tiệc không quá sang trọng. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách của chính mình, thoát khỏi hình ảnh một quý cô văn phòng thường ngày, trở thành một cô nàng năng động, cá tính thì đừng ngại ngùng thử sức với những kiểu tóc được gợi ý sau đây nhé.

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-14.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-10.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-18.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-9.jpg

Kiểu tóc “bận rộn”

Với những chị quá bận rộn và không đủ thời gian ra tiệm làm tóc hay tự tạo những kiểu tóc sang trọng, cầu kỳ thì có thể “chữa cháy” nhanh với những kiểu tóc đơn giản, nhưng không quá qua loa. Ít nhất bạn cũng có thể chuẩn bị một cách nhanh, gọn, lẹ mà vẫn đảm bảo chỉn chu khi đến bữa tiệc với những kiểu tóc buộc thấp đơn giản hay kết hợp phụ kiện, kẹp tóc vừa điệu đà, vừa nữ tính. Quan trọng nhất bạn không lo phải đến trễ giờ bữa tiệc chỉ vì một mái tóc cầu kỳ.

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-22.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-23.jpg

phu-nu-8-kieu-toc-dep-cho-tiec-tat-nien-24.png

Hy


 


 

Tin mới trong ngày