phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/07/2020 - 16:56

khong-muon-my-pham-nhanh-hong-vao-mua-he-chi-em-nen-tranh-cat-giu-chung-o-nhung-noi-nay.jpg

Vào mùa hè, thời tiết có nhiệt độ cao rất dễ làm cho mỹ phẩm bị hỏng nhanh hơn do thành phần các chất trong chúng dễ bị biến đổi. Không muốn những món mỹ phẩm đắt tiền của mình bị ảnh hưởng trong ngày hè, chị em cần phải biết cách bảo quản sao cho đúng.

Chắc chắn các quý cô ai cũng mong muốn mỹ phẩm mình mua về dùng được lâu dài và không gây ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe. Để được như vậy, các nàng nên tránh cất giữ mỹ phẩm ở những địa điểm sau:

Trên bậu cửa sổ

Trên thực tế, vẫn có chị em thường tiện tay để mỹ phẩm trên bậu cửa sổ vì trang điểm ở gần nơi này. Tuy nhiên, chính thói quen đó lại làm cho mỹ phẩm nhanh bị hư hỏng hơn. Ánh nắng, gió, bụi và nhất là nhiệt độ oi bức vào mùa hè có thể làm những sản phẩm dưỡng da, make up của các quý cô bị kém chất lượng đi. Vậy nên, các nàng nhớ để các món mỹ phẩm yêu thích của mình ở những vị trí thích hợp hơn như kệ trang điểm trong phòng ngủ hoặc ngăn kéo tủ...

khong-muon-my-pham-nhanh-hong-vao-mua-he-chi-em-nen-tranh-cat-giu-chung-o-nhung-noi-nay1.jpg
Thói quen để mỹ phẩm trên bậu cửa sổ lại làm cho mỹ phẩm nhanh bị hư hỏng hơn.
 

Trong phòng tắm

Đây thực sự không phải là nơi lý tưởng để các cô gái cất giữ mỹ phẩm. Trong mùa hè, hơi nước và độ ẩm trong nhà tắm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các nàng chắc chắn không ai muốn các món mỹ phẩm của mình dính đầy những loại vi khuẩn rồi lại bôi chúng lên mặt, lên người. Ngoài ra, nhiệt độ trong nhà tắm thất thường cũng làm cho sản phẩm làm đẹp của chị em có khả năng bị biến đổi từ màu sắc, mùi thơm đến chất lượng, hiệu quả sẽ không được giữ nguyên vẹn. 

khong-muon-my-pham-nhanh-hong-vao-mua-he-chi-em-nen-tranh-cat-giu-chung-o-nhung-noi-nay2.jpg
Phòng tắm không phải là nơi lý tưởng để các cô gái cất giữ mỹ phẩm.
 

Gần các thiết bị tỏa nhiệt

Nhiệt độ cao chính là điều làm cho các loại mỹ phẩm bị hỏng nhanh hoặc kém phát huy tác dụng. Một số các loại kem, nước hoa hồng còn không thể chịu được nhiệt. Vì thế, tốt nhất là các nàng hãy để chúng tránh xa các thiết bị tản nhiệt như lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp điện... Nhiệt độ vào ngày hè đã cao lại còn để gần những thiết bị này, mỹ phẩm của các nàng chắc chắn sẽ không còn đảm bảo chất lượng và còn có thể gây hại cho làn da. Đừng nên để các sản phẩm làm đẹp của mình ở bất cứ đâu nhé!

khong-muon-my-pham-nhanh-hong-vao-mua-he-chi-em-nen-tranh-cat-giu-chung-o-nhung-noi-nay3.jpg
Để gần các thiết bị tỏa nhiệt như lò vi sóng, mỹ phẩm của các nàng chắc chắn sẽ không còn đảm bảo chất lượng và còn có thể gây hại cho làn da.
 

Trong cốp xe máy hoặc ô tô 

Có những quý cô vô tình để quên son môi hoặc kem nền ở trong cốp xe máy hoặc ghế ô tô. Đến khi nhớ ra, mỹ phẩm của chị em đã bị chảy nước và hư hỏng mất rồi. Vì thế, các nàng đừng bao giờ cất bất kỳ loại son, kem, phấn... nào vào trong cốp xe máy hoặc trong xe hơi. Nhiệt độ ở những nơi này thường cao hơn, hấp thụ nhiệt vào mùa hè nên sẽ làm hư hỏng mỹ phẩm của chị em. Thay vì đó, các nàng hãy để chúng ở vị trí thoáng mát sẽ giữ được chất lượng sản phẩm.

khong-muon-my-pham-nhanh-hong-vao-mua-he-chi-em-nen-tranh-cat-giu-chung-o-nhung-noi-nay4.jpg
Nhiệt độ ở trong cốp xe thường cao nên có thể làm mỹ phẩm bị chảy nước.
 

Theo phunuvietnam.vn


 


 

Tin mới trong ngày