phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/07/2015 - 10:57

Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành, Á hậu Trang Nhung và Trương Quỳnh Anh… sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để lựa chọn ra những thí sinh kém may mắn về ngoại hình và giúp họ hiện thực hóa giấc mơ thay đổi cuộc đời.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những người “không đẹp” 2

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những người “không đẹp” 3

Theo đó, hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp hoàn hảo- Perfect Beauty” dành cho những thí sinh có ngoại hình không hoàn hảo, do bẩm sinh hoặc tai nạn, có  hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện cải thiện. Đây là cuộc thi ý nghĩa nhằm giúp những số phận bị mặc cảm về ngoại hình thực hiện ước mơ có ngoại hình bình thường, thậm chí đẹp như bao người.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những người “không đẹp” 4

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những người “không đẹp” 5

Chia sẻ về cuộc thi này, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình đẹp hơn, hoàn mỹ hơn để tự tin giao tiếp, đi làm cũng như tìm kiếm hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế. Hoài từng gặp nhiều trường hợp bị dị dạng về khuôn mặt nên thấy họ rất mặc cảm, đó là lý do thôi thúc Hoài tổ chức cuộc thi này, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thay đổi ngoại hình và thay đổi cuộc sống, số phận của mình.”

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những người “không đẹp” 6

Được biết, người có câu chuyện cảm động và được cộng đồng ủng hộ cộng với sự lựa chọn của các giám khảo sẽ nhận được sự điều trị để thay đổi diện mạo mới, giá trị của chương trình này lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  làm đẹp, chủ nhân của hệ thống thẩm mỹ viện Khơ Thị, hoa hậu Thu Hoài còn là người rất quan tâm đến cộng đồng. Ngoài các chương trình từ thiện ý nghĩa tổ chức hàng tháng như phát cơm miễn phí, trao tặng quà cho những người neo đơn thì “Vẻ đẹp hoàn hảo” hứa hẹn sẽ là sân chơi mang lại nhiều niềm vui cho những người kém may mắn. Đây là lần đầu tiên có một cuộc thi sắc đẹp dành cho những số phận có ngoại hình không hoàn hảo được tổ chức ở Việt Nam.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày