phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/06/2018 - 14:36

Sinh năm 1992 nhưng chàng trai Trần Đức Thắng đã nắm giữ trong tay cơ số những thành tích nổi bật trong nghề tóc khiến nhiểu người nể phục.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Gia Viên - Ninh Bình, Đức Thắng là một trong số ít những người trẻ lựa chọn đại học không phải là con đường duy nhất để tiến thân. 16 tuổi, chàng trai 9x này bắt đầu hành trình bén duyên với nghề tóc. Thời gian đầu gặp rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn, bởi trong khi bạn bè cùng trang lứa vẫn còn trong độ tuổi cắp sách tới trường, Đức Thắng đã tự mình bươn chải, tự lo cho cuộc sống của mình.

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 1

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 2

Đam mê với nghề cầm kéo từ khi còn nhỏ, tính đến nay Thắng đã có 10 năm gắn bó với nghề tóc.

Nhiều lúc gặp khó khăn đến mức muốn bỏ nghề, nhưng nhờ có gia đình và bạn bè luôn tin tưởng, ủng hộ cùng quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng, chàng trai này đã trở thành Quản lý của Hệ thống viên tóc Anh Duc Anh cơ sở Phú Thọ – một trong những địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín nhất hiện nay dù tuổi đời còn rất trẻ.

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 3

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 4
Đức Thắng tại buổi khai trương Viện tóc Anh Duc Anh cơ sở mới.
 

Được biết, cơ sở viện tóc do Thắng quản lý mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng đã trở thành một địa chỉ làm tóc yêu thích của chị em trong khu vực. Rất nhiều khách hàng đã chính thức trở thành “fan ruột” của Thắng chỉ sau 1 lần ghé viện tóc của anh chàng trẻ tuổi này.

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 5

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 6

phụ nữ 8-Hé lộ danh tính “phù thủy tóc” vùng đất Phú Thọ ảnh 7
Thắng được mọi người ví von là anh chàng “phù thủy tóc” tại Viện tóc.
 

“Nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng là phần thưởng ý nghĩa và quý giá nhất với mình trong suốt những năm làm nghề vừa qua. Để đạt được những thành công bước đầu này, không thể không nhắc tới sự giúp đỡ của anh Nguyễn Quốc Đức, bạn Tú Anh Nguyễn của viện tóc cũng như vợ và gia đình bên ngoại đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp tại chính vùng đất quê vợ Phú Thọ.

10 năm làm nghề, nhưng chắc chắn mình sẽ còn phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn bởi sự sáng tạo trong nghề tóc chưa bao giờ có giới hạn.” - Thắng chia sẻ.

Câu chuyện về chàng trai Đức Thắng với sức trẻ và niềm đam mê với nghề cầm kéo chắc hẳn sẽ là nguồn động lực cho nhiều bạn trẻ dám sống hết mình vì đam mê.

July


 


 

Tin mới trong ngày