phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/12/2018 - 13:13

Đây là những màu tóc được nhiều chị em ưa chuộng trong đợt cuối năm 2018 đầu năm 2019 này.

Màu tóc tự nhiên

Phải chăng có quá nhiều lựa chọn về màu sắc nên thời gian sắp tới, màu tóc tự nhiên bắt đầu lên ngôi? Có nhiều ý kiến cho rằng màu tóc tự nhiên từ khi sinh ra là màu phù hợp và khiến bạn trông hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể điểm xuyết thêm cho mái tóc của mình bằng cách tăng chúng thêm một tone màu nữa hoặc trộn thêm với một ít màu sắc khác cũng ổn.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-2.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-1.jpg

Các màu lạnh

Các tone màu lạnh luôn được xem là hợp thời trang. Hãy xem những nàng diễn viên tóc vàng nổi tiếng như Megan Fox, Angelina Jolie… xinh đẹp thế nào khi chuyển màu tóc của mình sang các tone màu lạnh. Một điểm bạn nên chú ý là màu này thường phù hợp với các nàng có làn da sáng màu.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-3.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-4.jpg

Màu rượu cognac và quế

Thời gian tới, các tone màu trầm khác cũng được yêu thich. Ví dụ như tóc màu rượu cognac trộn với màu quế tạo ra hiệu ứng khá thú vị khi khiến tóc của bạn trông khác nhau khi ở trong nhà và ra ngoài trời. Nếu bạn thích màu đỏ đậm mà chưa có can đảm thử nó, vậy thì hãy đổi sang lựa chọn màu rượu cognac và quế xem sao nhé.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-5.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-6.jpg

Màu bơ và kem

Với những nàng yêu thích các tone màu vàng sáng thì đây là cơ hội thử nghiệm màu tóc mới cho bạn. Hãy cho tóc lên màu kem bơ ấm áp, đánh bật các tone màu thịnh hành trong năm vừa rồi như màu xám, màu bạch kim…

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-7.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-8.jpg

Các tone màu đỏ

Màu đỏ trong vài năm trở lại đây không mấy thịnh hành, thế nhưng năm 2019 sẽ chứng kiến sự trở lại của các tone màu đỏ từ đỏ đồng tới đỏ lạnh. Trước khi thử màu này, bạn nên chắc chắn là mái tóc của mình có thể giữ màu tốt vì thường thì, màu đỏ sẽ phai nhanh hơn những màu khác.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-9.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-10.jpg

Màu đỏ sáng từ những năm 90s

Đây là màu từng làm mưa làm gió trong thập niên 90 và được lòng rất nhiều người đẹp nổi tiếng. Năm nay, màu đỏ sáng này sẽ trở lại và thu hút sự chú ý của nhiều người. Nếu chọn nhuộm màu đỏ sáng thì bạn nên chăm sóc tóc thường xuyên, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc nhuộm và ghé thăm tiệm làm tóc của bạn nhiều hơn.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-11.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-12.jpg

Màu vàng hồng

Những nàng yêu thích màu vàng thì đây là màu đáng cân nhắc để lựa chọn. Đặc điểm của tone màu này là bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn, nghiêng về màu vàng nhiều hơn hoặc nghiêng về màu hồng hơn.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-13.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-14.jpg

Màu xanh bạc và màu oải hương

Đây là hai tone màu khá thanh lịch, phù hợp với những nàng không muốn tóc hư hại nhiều. Những màu này còn dành cho các nàng có tone da tối mà đôi mắt nâu. Nếu chọn hai màu này thì bạn nên chọn thợ làm tóc có kinh nghiệm mới lên được màu ưng ý, hơn nữa tóc cũng phải khỏe vì nếu không, màu nhuộm sẽ xuống sắc nhanh chóng.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-15.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-16.jpg

Tóc nhuộm Balayage

Đây là kĩ thuật nhuộm màu tóc xuất phát từ các nhà tạo mẫu tóc người Pháp và phổ biến từ 2 năm trước. Kiểu nhuộm này dành cho các cô nàng tóc vàng và nâu nhạt muốn làm cho mái tóc thêm bồng bềnh bằng cách phối các tone màu khác nhau. Ưu điểm của nhuộm Balayage là màu tóc rất bền và tóc trông vẫn đẹp dù khi tóc mới mọc ra. Hơn nữa, kiểu tóc này phù hợp cho các nàng có mái tóc dài trung bình (hơi dưới xương vai một chút).

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-17.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-18.jpg

Màu soda kem

Đây là màu có sự pha trộn giữa màu be và vàng, phù hợp với các cô gái có tóc sáng và tóc tối. Lựa chọn màu này, mái tóc của bạn sẽ trở nên đều màu hơn và có những điểm nhấn đẹp, ấn tượng.

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-19.jpg

phu-nu-8-nhung-mau-toc-hot-20.jpg

Hy


 


 

Tin mới trong ngày