phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

18/06/2016 - 01:00

Dù đã 40 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn liên tục làm người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc tươi trẻ, mặn mà theo năm tháng.

Lâm Tâm Như mang tính cách phóng khoáng, nụ cười tươi ngọt như thiếu nữ, rất khó nhận ra người phụ nữ thành đạt này đã qua 40 tuổi. Bản thân Lâm Tâm Như cũng không quan trọng tuổi tác, cô chia sẻ một cách hài hước: "Tôi không hề lo lắng, nhưng trong lòng lại cảm thấy: Ôi trời chuyện gì thế này? Chẳng phải mới vừa sinh nhật 20 tuổi sao? Sao có thể chứ, đây chắc chắn là giả rồi. Vì vậy khi số tuổi này từ từ tới gần, tôi luôn nói với bản thân phải quên con số này đi, vì tâm thái trẻ trung là quan trọng hơn tất cả. Đừng so sánh mình với ai, như vậy cũng không có gì hay cả. Hưởng thụ công việc và hưởng thụ cuộc sống một cách tự nhiên thì sẽ trẻ lâu".

phu_nu_8_lam_tam_nhu_huong_thu_cong_viec_cuoc_song_tu_nhien_se_tre_lau_3_0.jpg
Nụ cười tươi ngọt như thiếu nữ của Lâm Tâm Như làm người đối diện rất khó nhận ra cô đã qua 40 tuổi

Sống thoải mái, hoạt bát

Nổi tiếng với vai diễn Hạ Tử Vy, gắn liền với hình tượng cô gái ôn nhu, dịu dàng, cổ điển nhưng thực ra ngoài đời, Lâm Tâm Như lại không giống nàng công chúa dịu dàng, yếu đuối mà giống Tiểu Yến Tử hoạt bát, nhanh nhẹn, thoải mái, trọng nghĩa khí, coi trọng bạn bè. Cô nói: "Thật ra tôi là một người vô cùng hoạt bát, có tính cách như con trai, rất hướng ngoại. Vì vậy khi đóng những vai dịu dàng, yếu đuối với tôi mà nói, rất khó khăn. Tôi cũng vô cùng coi trọng bạn bè vì tôi nghĩ thực sự có thể làm bạn với nhau không hề dễ dàng, đặc biệt là những người trong làng giải trí như chúng tôi. Vì vậy, bạn bè cần giúp đỡ tôi nhất định sẽ giúp. Có thể đến một lúc nào đó, tôi cũng sẽ cần bạn bè giúp đỡ".

Uống nước, vệ sinh da kỹ càng, dùng kem chống lão hóa và vận động = 40 sao gọi là già!

Có lẽ vì tính cách phóng khoáng như vậy mà thời gian cũng không nỡ lưu lại dấu tích trên gương mặt Lâm Tâm Như. Chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình, Lâm Tâm Như nói: "Ngay từ khi còn rất nhỏ tôi đã biết làm đẹp rồi. Khoảng thời gian dậy thì hay xuất hiện mụn trứng cá này nọ, mẹ tôi cũng hay đưa tôi đi salon làm mặt. Ngoài ra trong thời gian đi học tôi có đi làm người mẫu, thời gian đó cũng từng chụp hình cho 1 cuốn sách viết về làm đẹp, vì vậy tôi cũng học được cách massage, trang điểm đúng. Khi ở nhà hay không phải làm việc thì thường tôi không trang điểm, chỉ thoa kem chống nắng, vẽ mắt và tô son môi, nhưng sau khi ra ngoài về tôi vẫn tẩy trang, vệ sinh thật kỹ càng".

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ bí quyết được cô dùng nhiều nhất để bảo dưỡng nhan sắc là uống nước: "Mỗi ngày ngủ dậy, việc đầu tiên tôi làm là uống nước. Trong nhà nếu có trái cây là tôi sẽ ăn thật nhiều. Vì gần đây phải làm việc từ rất sớm nên khi ngủ dậy, tôi hay dùng mặt nạ làm mờ vi phân tử, vừa đắp mặt nạ vừa làm những việc khác, cái này rất tiện dụng. Có lúc phải quay phim liên tục và quá bận, quá mệt, trạng thái da không tốt thì tôi sẽ không dùng gì cả, chỉ dùng kem chống lão hóa. Gần đây tôi chú ý nhất là mắt và gò má, vì vậy khi trang điểm luôn dùng serum "Advanced Night Repair" và "New Dimension Shape + Fill Expert" để làm nổi bật đường nét khuôn mặt".

phu_nu_8_lam_tam_nhu_huong_thu_cong_viec_cuoc_song_tu_nhien_se_tre_lau_2_0.jpg
Khi trang điểm cô luôn dùng serum để làm nổi bật đường nét khuôn mặt

Vận động cũng là một cách bảo trì sức khỏe và nhan sắc được Lâm Tâm Như rất hay sử dụng: "Gần đây tôi cũng hay tập thể thao. Thực ra trước khi tập, tôi luôn đấu tranh tư tưởng rất nhiều nhưng sau khi tập xong thì toàn thân như tỉnh hẳn ra. Khi có thời gian tôi cũng hay đi đạp xe cùng bạn bè, đạp một vòng lớn, mỗi khi leo cầu thực sự là rất mệt nhưng nghĩ lại, đó cũng là một loại hưởng thụ cuộc sống". 

Lee Lee

Ảnh: Theo Weibo


 


 

Tin mới trong ngày