phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/05/2015 - 15:04

Để bảo vệ làn da, hãy trang bị những tấm khiên được chế biến từ những kho tàng thiên nhiên.

Phụ Nữ 8 Đẹp với nước  2

Tinh khiết, trong trẻo, tươi mát và bổ dưỡng, đó là những đặc tính của nước và cũng là cuộc sống. Chất lỏng quý giá này thấm đẫm mọi thứ, và bây giờ có thể thấm cả vào từng phần cơ thể để làm đẹp làn da khuôn mặt. Trong vũ trụ nước của thế giới sắc đẹp, mỗi giọt là một chất dung dịch thần diệu.

Làm đẹp từ H2O

Nước biển: Giàu các phiêu sinh vật, nước biển chứa nhiều chất khóang và nguyên tố vi lượng với độ cấu kết đậm đặc tương đương cấu kết của Plasma. Khi làn da và nước có sự tiếp xúc hoàn hảo, các phương pháp chăm sóc da bằng nước biển sẽ tăng cường khả năng miễn dịch phòng chống bệnh và giúp da chống stress hiệu quả hơn.

Những loại tảo: Có các tính năng chống ô nhiễm, stress và mệt mỏi. Chúng có cấu trúc rất giống cấu trúc làn da của chúng ta. Nghĩa là cũng gồm selenium, magnesium, lithium, potassium, sodium, calci, kẽm, đồng… Tất cả hòa trộn thành một thứ cocktail giảm stress, dễ dàng thấm qua lớp ngoại bì để nuôi dưỡng và tái tạo cơ cấu nội bì.

Muối biển: Có những đặc tính lột, tăng cường thẩm thấu và làm da mềm mại. May mắn nữa khi người ta lại khám phá ra đặc tính quý giá của những tinh thể nhỏ này là có thể tái sinh làn da từ tận bên trong. Dù chỉ để ngâm chân hay để làm lớp da đầu dịu lại, tất cả đều rất thần hiệu. Tất cả tùy thuộc xuất xứ của muối biển. Nhất thiết phải là loại muối ở biển Chết: Chúng chứa không dưới 40 loại muối khoáng và 130 loại vi lượng đồng căn. 

Phụ Nữ 8 Đẹp với nước 3

Những dòng suối nóng     

Nước từ nguồn chảy thành sông suối cũng có thể là những nguồn nước làm đẹp. Các dòng nước khoáng nóng chảy ngầm dưới đất đã mang theo trong mình các chất khoáng và vi lượng đồng căn giúp cơ thể con người chống đỡ được những tấn công từ bên ngoài và cứu làn da khỏi bị stress. Lúc thì nhờ các chất xúc tác, lúc nhờ các hydro carbon, nước khoáng nóng giúp các enzyme, là tác nhân điều phối chính những hoạt động phản ứng tế bào của chúng ta, làm tốt nhiệm vụ. Nhờ các tiến bộ của kỹ thuật vi sinh, các phiêu sinh vật hiện diện trong các nguồn nước khóang từ nay có thể được trích ra và tích hợp vào các sản phẩm làm đẹp. Những vi sinh vật này tác động lên những đầu mút thần kinh da và tăng cường năng lực cho da chống lại những kẻ thù cả bên trong lẫn bên ngòai. Còn cách thao tác để da giảm căng thẳng và linh hoạt? Xông hơi. Xông buổi sáng, trước khi dùng kem ngày, để đánh thức biểu bì; buổi tối sau khi tẩy trang, hay trong cả ngày, để tìm sự tươi tỉnh vào mùa hè hay lấy lại cân bằng cho da khi bị ra môi trường quá nóng hay quá lạnh.

Phụ Nữ 8 Đẹp với nước 4

Những thần thảo cho da.

Trường phái tân sinh thái ngày càng không tin vào những sản phẩm từ động vật… Kết quả là thảo mộc lên ngôi trong lĩnh vực làm đẹp. Khi tiếp xúc với da, những đặc tính điều trị  của chúng dường như vô giới hạn. Các loại cây lá thời ông bà dùng nay đã được giới chuyên môn thẩm mỹ nhận ra các đặc tính hóa học của chúng và xếp vào loại “công nghệ thiên nhiên”. Trong liệu pháp zen thẩm mỹ, có vô số những thần thảo mà ta có thể kể ra như sau:

Trà xanh, một q vật đích thực

Trên kệ mỹ phẩm đâu đâu cũng hiện diện trà xanh. Ẩn mình trong kem, dầu gội, gel tắm, muối tắm….Trà xanh có đủ các lọai antioxide (Vitamine A,C,E và flavonoide) ngăn cản các gốc tự do và chống lại hiệu quả sự tấn công của thời gian, stress, ô nhiễm và cả khói thuốc lá nữa.

Trà trắng, nữ hoàng dược thảo

Là loại thức uống ưa thích của các Hòang đế Trung hoa xưa, trà trắng, còn gọi là Yinzhen có những lá kim màu bạc khiến chúng có mặt nổi bật nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng liệu pháp Zen. Cẩn thận. Chúng rất đắt. Phải 80.000 nắm trà mới cho ra được 500g hương trà chứa nhiều lượng Polyphenol gấp ba lần trà xanh.

Hạt nho

Một loại thảo dược quý nữa là nho, nói đúng hơn là hạt nho, nơi tập trung rất nhiều các hoạt tố chống stress và chống lão hóa. Bí mật? Chúng là một kho đầy các chất polyphenol qúy giá, bức tường ngăn chặn những gốc tự do. 

Cây Oải hương, thảo mộc cỏ truyền tuyệt diệu

Hương oải hương luôn luôn khơi gợi sự tĩnh tại và thư giãn… Một loại thảo mộc có từ thời cha ông chúng ta ngày nay rất được quen dùng để gội đầu và chăm sóc cơ thể dưới dạng tinh dầu. Mùi oải hương rất dễ chịu khi dùng xoa lên mặt, cơ thể hay tóc.

Mật ong: Loại dung dịch có vị ngọt này vừa có tính dinh dưỡng làm mềm da và xoa ngừa sẹo.

Chocolat: Thay vì bỏ vào miệng thưởng thức bạn thử dùng chocolat thoa lên da thử xem: chất bơ ca cao này có tính năng làm mềm mại và bồi dưỡng da.

Sữa: Cleopatre không phải tự nhiên mà tắm bằng sữa, nó làm cho da mượt mà và mạnh khỏe. Phải là loại sữa 100% tự nhiên thì lớp sữa thoa bên ngòai mới thực là một nguồn sức mạnh cho da.

Dầu ô liu: Loại dầu xuất xứ đảo Crete này tăng cường độ chắc cho tóc mượt và làm dịu lớp biểu bì bị căng thẳng.

Anh đào: Màu đẹp, mùi thơm, giữ ẩm tốt… Đa số các hãng mỹ phẩm hiện này đều dựa vào thứ này để chế biến các dòng mỹ phẩm của mình.

Cà chua: Chứa đầy chất lycopène -  một chất chống ôxit hóa đề phòng da lão hóa sớm nhờ ngăn được những gốc tự do. Là chất liệu làm mặt nạ se da mặt chống lão hóa số một nhưng cà chua cũng còn được dùng để làm đẹp các phần da khác ở cơ thể nữa.

Cam quýt: Những loại tinh chất bưởi, táo, cam quýt nổi tiếng với các thành phần AHA, lọai axit làm da sáng đặc trưng. Chúng cũng kích hoạt tái tạo tế bào và tác động sản sinh chất proteoglycane (chất giữ nước đủ trong biểu bì).

Phụ Nữ 8 Đẹp với nước 5

                                                                   NHIỆT KẾ


 


 

Tin mới trong ngày