phunu8_news_0.png

You are here

17/09/2015 - 09:28

Nhiều chị em luôn ưu phiền vì đôi mắt một mí nhỏ kém xinh. Giờ đây với cách dán mí mắt hiện đại sẽ giúp phái đẹp thổi bay nhược điểm mắt một mí, nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to long lanh.

Không ai có thể lựa chọn được đôi mắt cho mình, song hoàn toàn có thể chỉnh sửa và khắc phục được nhược điểm của mắt. Bằng kỹ thuật trang điểm hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng thổi bay nhược điểm mắt một mí nhỏ kém xinh. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi cách dán mí mắt tạo mắt hai mí từ các chuyên gia trang điểm nhé!

Phụ Nữ 8 Dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất 2

Miếng dán kích mí hiện nay chính là phép nhiệm màu biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như miếng dán kích mí, keo dính cùng đồ trang điểm nhé! Sau đó, thì bắt tay vào thực hiện luôn nhé!

BƯỚC 1: HÃY ĐẢM BẢO VÙNG MẮT SẠCH SẼ

Vệ sinh vùng mắt thật sạch sẽ giúp cho việc dán miếng kích mí ăn hơn và nhanh hơn. Cho nên điều đầu tiên khi trang điểm mắt thành hai mí bạn cần nhớ là hãy vệ sinh vùng mắt thật sạch nha!

BƯỚC 2: CHỌN VÀ CẮT TỈA MIẾNG DÁN KÍCH MÍ

Phụ Nữ 8 Dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất 3

Tiếp theo, bạn hãy lựa miếng dán kích mí phù hợp với mắt mình. Có thể dùng kéo để cắt tỉa sao cho vừa với chiều dài mắt giúp kích mí đẹp và cân đối.

BƯỚC 3: DÁN MIẾNG KÍCH MÍ

Sau khi đã cắt tỉa miếng dán kích mí phù hợp, bạn tiến hành dán theo đúng vị trí của mí mắt. Sau đó, dùng tay miết nhẹ cho miếng dán ăn xuống da.

BƯỚC 4: DÙNG DỤNG CỤ CHỮ Y KÍCH MÍ

Phụ Nữ 8 Dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất 4

Cuối cùng dùng dụng cụ chữ Y kích mí để tạo mắt hai mí đẹp long lanh hơn.

BƯỚC 5: TRANG ĐIỂM VÀ HOÀN THIỆN

Sau khi bạn đã áp dụng cách dán mí mắt đúng như những bước trên thì có thể trang điểm để hoàn thiện khiến bạn có được gương mặt đẹp như mong muốn.

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Tin mới trong ngày