phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/06/2018 - 07:20

So với ngày trẻ thì vẻ ngoài của Victoria Beckham ngày càng hoàn hảo, lạnh lùng và quyến rũ hơn.

Victoria Beckham, ngoài việc có một gia đình viên mãn hay khối tài sản kếch sù, còn khiến người ta ghen tị với gu thời trang tinh tế và vẻ ngoài ngày càng trẻ trung bất chấp năm tháng. Chạm mốc 44 tuổi nhưng bà mẹ 4 con được đánh giá là còn cuốn hút hơn so với vài năm trước đó, cụ thể là so với năm 2014. Vậy bí quyết nằm ở đâu? Bạn hãy thử nghe chia sẻ của Wendy Rowe - chuyên gia trang điểm ruột Victoria Beckham. 

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay.jpg

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay1.jpg
Victoria Beckham năm 2014 (trái) trông già hơn hẳn cô ở thời điểm hiện tại (phải).
 

1. Kẻ viền môi để khiến môi đầy đặn hơn

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay2.jpg

Rất nhiều người cho rằng môi của bà Becks đầy đặn được như ngày hôm nay là do cô đã tiêm môi, động chạm dao kéo nhưng kì tình thì không phải vậy. Wendy cho biết bí quyết đều nằm ở cây chì viền môi. 

Trước khi đánh son, Wendy thườn dùng Lip Colour Contour của Burberry để viền môi cho Victoria nhằm tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn. Ngoài ra, cô sẽ phủ thêm một lớp son bóng (nếu cần) để môi bà Becks căng hơn bình thường. 

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay3.jpg
Hiệu quả của loại chì kẻ môi của Burberry.
 

2. Kẻ lông mày theo đường cong nhẹ để mắt mở trông to và sâu hơn

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay4.jpg

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay5.jpg

Trước đây, Victoria chỉ trung thành với kiểu kẻ chân mày thẳng tắp nhưng điều đó vô tình đã khiến khuôn mặt cô cứng ngắc, già dặn hơn hẳn bình thường. Nhưng giờ đây, Wendy đã chọn dáng chân mày mảnh, cong nhẹ cho bà mẹ 4 con, giúp mắt cô mở to, sâu hơn đồng thời giúp các đường nét trên khuôn mặt mềm mại, trẻ trung hơn. 

3. Không đánh mắt khói quá đậm 

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay6.jpg

Mắt khói tối màu là một trong những đặc trưng trong layout makeup của Victoria nhưng trong một vài trường hợp, nó khiến cô già đi trông thấy. Vì thế, Wendy đã nghĩ cách giảm bớt độ đậm của lớp phấn mắt, đủ để mắt trông sâu mà không khiến bà Becks kém trẻ trung. 

Ngoài việc đánh một lớp phấn tối màu làm base, cô sẽ chồng nhiều lớp mascara làm dày/dài mi và viền một đường eyeliner màu beige để giúp mắt mở to hơn. 

4. Nói không với lớp nền nặng nề, trung thành với lớp nền bóng khỏe

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay7.jpg

Đã qua rồi cái thời đánh nền nặng nề với ti tỉ lớp contour nhức mắt vì giờ đây, style mà bà Becks theo đuổi là lớp nền mỏng, tự nhiên nhất có thể. 

Để làm được điều này, Wendy sử dụng loại base bắt sáng, tạo cảm giác bóng khỏe Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base, sau đó dùng Burberry Cashmere Concealer để che đi các khuyết điểm còn lại và thêm chút phấn má để gương mặt bà Becks hồng hào hơn.

5. Luôn skincare đầy đủ để lớp makeup đẹp hơn

chuyen-gia-trang-diem-chia-se-victoria-beckham-ngay-cang-dep-len-la-vi-tuan-theo-5-nguyen-tac-lam-dep-nay8.jpg

Nếu không dưỡng da kĩ thì dù makeup khéo đến đâu thì bà Becks cũng khó mà đẹp được. Item yêu thích nhất hiện nay của cô là bộ dưỡng da 10 ngày, gồm 10 ống tinh chất khác nhau Radiance Recharge System của Sarah Champman, có giá hơn 4,4 triệu đồng. 

Ví dụ, ngày thứ 1, thứ 3 và ngày thứ 9, cô sẽ dùng ống Lactic Micropeel để tái tạo bề mặt da, làm mịn, giúp da sáng hơn. Ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7 thì cô sẽ dùng ống có liều lượng Vitamin C cao, giúp da khỏe hơn. Vào ngày thứ 10 thì dùng ống có nhiều Hyaluronic để da căng, tái tạo lại độ bóng khỏe.

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày