phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/03/2017 - 16:27

Thị trường có quá nhiều loại đá trang sức. Chọn đá nào cho thích hợp nhất? Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả là dựa vào màu của mắt và tóc của bạn mà lựa chọn.

Đá bán quý, ngoài công dụng chữa bệnh và tác dụng tâm linh, vẫn thường được phụ nữ quan tâm như một món đồ trang sức. Cũng như trang phục và phụ kiện đi kèm, phụ nữ muốn đẹp phải cần đến những viên đá hòa hợp với các phần cơ thể nào đó. Ở đây, màu của tóc và mắt là hai tiêu chí giúp chọn được những viên đá trang sức phù hợp, đủ sức tỏa ra vẻ quyến rũ cho người đeo.

phu-nu-8-chon-da-trang-suc-tuong-hop-mau-cua-mat-va-toc-hinh-anh 4

> Đá Peridot: Màu xanh lục sáng của thứ đá qúy từ mặt trời này sẽ nổi bật giữa màu tóc đen, đồng thời ăn ý với màu mắt xanh lơ.

> Đá Aqua: Màu xanh dương nhạt sẽ hoàn tất vẻ đẹp trọn vẹn cho những ai có tóc vàng hoe và mắt màu xanh như đá.

> Đá Opal đen: Màu tối của đá sẽ tôn lên những ai mắt màu lục, trong khi sắc đá bừng lên nhờ màu vàng hoe của tóc.

> Đá Kunzite: Màu hồng hoa oải hương dễ thương của viên đá này sẽ đem lại những chấm phá tinh tế cho ai tóc vàng, mắt nâu, dậy lên nét đẹp nữ tính.

> Đá Tourmaline hồng: Màu hồng sáng của đá rất hợp với mắt nâu và mái tóc màu xám đầy sức trẻ.

phu-nu-8-chon-da-trang-suc-tuong-hop-mau-cua-mat-va-toc-hinh-anh 5

> Đá Blue Topaz: Màu lục và xanh dương là một sự kết hợp hoàn hảo tự nhiên. Sắc xanh của đá càng nổi bật trên nền nâu của mắt và tóc.

> Đá Sapphire: Màu xanh huyền bí và đầy thôi miên của đá Sapphire hợp với màu mắt xanh và bổ sung vẻ đẹp cho mái tóc đen nhánh.

> Đá Tsavorite: Sự kết hợp của đá màu lục sáng với tóc đen và mắt cũng màu lục khá bất ngờ, nhưng lại tôn lên vẻ đẹp đôi mắt.

> Đá Opal lửa: Màu cam đỏ chói của loại đá này sẽ nổi bật trên sắc nền của tóc đậm màu, đồng thời khiến màu mắt nâu thêm hút hồn.

> Đá Emerald (Ngọc lục bảo): Đầu có mái tóc đỏ trông thật tuyệt với đá xanh lục. Viên đá quý này cũng là sự bổ sung hoàn hảo cho đôi mắt màu lam tím.

phu-nu-8-chon-da-trang-suc-tuong-hop-mau-cua-mat-va-toc-hinh-anh 6

> Đá Ruby (Hồng ngọc): Màu đỏ thắm của đá sẽ làm tăng độ huyền ảo của những đôi mắt và mái tóc đen, tất cả sẽ tạo thành một sắc đầy quyến rũ.  

> Đá Amethyst (Thạch anh tím): Những ai có mắt và tóc màu xanh lục nên đeo viên đá màu tím này.

> Đá Paraiba Tourmaline: Màu xanh của đá và màu nâu của mắt là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, nhất là lại có thêm độ bừng sáng của mái tóc màu lửa.

> Ngọc trai: Màu đá trong đục của ngọc đại dương đi với tóc xám và mắt xanh lục đem lại nét đẹp tinh khôi.

phu-nu-8-chon-da-trang-suc-tuong-hop-mau-cua-mat-va-toc-hinh-anh 7

Khăn Choàng Xanh Tổng hợp


 


 

Tin mới trong ngày