phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

05/03/2020 - 16:31

Nước muối sinh lý nổi tiếng với khả năng trị mụn hiệu quả mà lại không làm ảnh hưởng đến làn da. Vì thế, chăm sóc da bằng nước muối sinh lý được xem là bí quyết làm đẹp, vừa an toàn vừa tiết kiệm.

meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly.jpg
Không chỉ được dùng để súc miệng hay vệ sinh mắt mũi, vết thương, nước muối sinh lý giờ đây còn được sử dụng phổ biến để rửa mặt vì khả năng trị mụn hiệu quả của nó. Ảnh: hstatic.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly1.jpg
Với đặc tính kháng khuẩn, sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt mụn xấu xí trên da. Ảnh: massageishealthy.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly2.jpg
Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chai nước muối sinh lý 0,9% và bông tẩy trang. Ảnh: minhlacongai.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly3.jpg
Sau khi làm sạch da mặt với sữa rửa mặt, bạn đổ nước muối sinh lý vào một chiếc bát, bạn hãy nhúng bông tẩy trang vào đó. Ảnh: codobye.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly4.jpg
Tiếp theo, bạn vắt nước muối sinh lý ở bông tẩy trang rồi thoa đều lên toàn khuôn mặt kết hợp với massage nhẹ nhàng trong 2 - 3 phút trước khi rửa lại với nước. Ảnh: hellobacsi.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly5.jpg
Ngoài rửa mặt, bạn có thể xông hơi da mặt bằng nước muối sinh lý. Việc xông hơi sẽ giúp lỗ chân lông sẽ được giãn nở và làm sạch nhanh chóng. Ảnh: deptuoi30.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly6.jpg
Để xông hơi da mặt, bạn chỉ cần chuẩn bị một chai nước muối sinh lý và một chiếc khăn to sạch. Ảnh: poemy.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly7.jpg
Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt để làm sạch các bụi bẩn, bạn hãy lấy nước ấm pha với một chút nước muối sinh lý cho bốc hơi lên. Ảnh: kenhphunu.
 
meo-cham-soc-da-bang-nuoc-muoi-sinh-ly8.jpg
Tiếp theo, bạn lấy khăn bông thấm vào nước muối. Sau đó, dùng tay vắt khô để ẩm đắp lên mặt và nằm thư giãn. Ảnh: tapchidongy.
 

Theo Vietnamdaily.net.vn


 


 

Tin mới trong ngày