phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

11/06/2018 - 14:32

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn đẹp sang chảnh nhờ những kiểu tóc dễ ăn điểm này nhé.

Bạn có từng rơi vào hoàn cảnh đến một cuộc họp quan trọng hay gặp gỡ khách hàng mà lại không có quá nhiều thời gian làm tóc? Hãy học những kiểu tóc sang chảnh này vì thao tác cực đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đẹp và gây ấn tượng với người đối diện nhé:

Tóc đuôi ngựa xoắn

phu-nu-8-kieu-toc-dep-1.jpg

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa nếu đã nhàm chán, bạn chỉ cần làm khác đi một chút. Buộc tóc đuôi ngựa hơi lỏng rồi vặn tóc nhẹ sang bên phải theo chiều kim đồng hồ. Sau đó bạn dùng kẹp tăm cố định tóc lại từ hai bên, vậy là hoàn thành rồi.

Tóc búi 1 phút

phu-nu-8-kieu-toc-dep-2.jpg

Kiểu tóc đơn giản này thường được chị em yêu thích vì tạo nét duyên dáng, quyến rũ và thu hút rất riêng. Cách thực hiện là bạn buộc tóc kiểu đuôi ngựa cao, lấy phần đuôi tóc quấn theo chiều kim đồng hồ rồi buộc lại bằng thun.

Tóc thắt nơ

phu-nu-8-kieu-toc-dep-3.jpg

Bạn tách hai vạt tóc sang hai bên, phần còn lại ở giữa thì buộc thành kiểu đuôi ngựa thấp, hơi lỏng.

Bạn lấy một lọn tóc từ phần buộc đuôi ngựa, bện thành bím tóc nhỏ rồi buộc lại bằng thun. Bạn lấy ngón trỏ nhét vào chỗ thun buộc đuôi ngựa và kéo nhẹ xuống, tạo thành một vòng nhỏ. 

Khi đó, lấy dải tóc mà bạn chia thành hai bên lúc đầu, cuộn thành vòng rồi nhét vào vòng nhỏ ở phần đuôi ngựa, làm tương tự với phần còn lại. 

Bạn kéo phần bím tóc trước đó xuống để cố định, thắt lại thành chiếc nơ. Có thể sử dụng dây thun để cố định phần nơ vừa làm.

Tóc buộc nút xoắn

phu-nu-8-kieu-toc-dep-4.jpg

Bạn buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp rồi chia thành ba phần bằng nhau. Chọn 1 phần tóc rồi xoay, cuộn xung quanh tóc đuôi ngựa và nhét qua nút buộc đuôi ngựa. Làm điều tương tự với phần tóc còn lại là bạn đã có kiểu tóc lạ mắt mà đẹp rồi.

Tóc thắt nút

phu-nu-8-kieu-toc-dep-5.jpg

Tách tóc của bạn thành hai phần, buộc lại bằng thun theo kiểu đuôi ngựa, 1 bên cao và 1 bên thấp hơn.

Bạn nới lỏng phần đuôi ngựa phía dưới rồi nhét phần đuôi ngựa còn lại xuyên qua lỗ tóc vừa mới tạo, kéo sang một bên. Bây giờ, bạn cũng thực hiện tương tự với phần đuôi ngựa còn lại, nới lỏng ra và nhét phần tóc còn lại xuyên qua, kéo nhẹ để nút thắt được chặt hơn.

Tóc búi cao và nơ

phu-nu-8-kieu-toc-dep-6.jpg

Bạn buộc tóc kiểu đuôi ngựa cao và nút buộc cuối cùng thì buộc nửa tóc vòng qua, tạo thành 1 vòng trống nhỏ.

Lấy phần tóc nhỏ từ vòng tóc vừa tạo, ghim lên đầu theo thứ tự ngẫu nhiên. Chia phần tóc nhỏ ở đầu đuôi ngựa và buộc giữ lại bằng thun. Phần đuôi ngựa còn lại thì bạn chia thành hai phần bằng nhau rồi cuộn lên, tạo thành 1 cái nơ phía dưới tóc. 

Khi đó, bạn lấy phần tóc mà mình đã chừa ra, giữ lại bằng thun để quấn quanh chỗ buộc đuôi ngựa, ghim lại bằng kẹp. Chỉnh sửa lại tóc là bạn đó có một kiểu tóc lạ mắt mà ít tốn thời gian rồi.

Tóc tết kiểu Pháp

phu-nu-8-kieu-toc-dep-7.jpg

Chia một phần tóc sang một bên, tùy theo việc bạn muốn tết tóc ở bên nào (thường thì chọn bên nhiều tóc hơn). Chia tóc thành ba phần và tết kiểu Pháp xuống tới phần tai, sau phần này thì tết kiểu bình thường. Bạn kéo dãn phần tóc tết để chúng trông to hơn, phồng hơn. 

Phần tóc còn lại thì buộc lên kiểu tóc đuôi ngựa rồi xoắn lại thành một bút, cố định bằng kẹp tăm. Kiểu tóc này khá sang chảnh và quý phái, bạn có thể diện vào những dịp quan trọng sẽ rất hợp đấy.

Tóc bện kiểu băng đô

phu-nu-8-kieu-toc-dep-8.jpg

Bạn lấy phần tóc bắt đầu từ phía tai trái, bện lại theo kiểu bình thường rồi nới lỏng các nút bện cho to ra. Buộc lại phần đuôi bằng thun và cố định đằng sau đầu bằng kẹp ghim, khi đó phần tóc mới bện trông giống một chiếc băng đô xinh xắn vậy.

Hy


 


 

Tin mới trong ngày