phunu8_news_0.png

You are here

22/01/2018 - 16:09

Nếu chưa phải là một fan phát cuồng vì mỹ phẩm thì bạn cũng mê mệt những sản phẩm này bởi hình ảnh đáng yêu và bắt mắt vô cùng.

Bước sang năm 2018, năm Mậu Tuất, thì các nhãn hàng bắt đầu “cuộc chạy đua” ăn theo loài vật được yêu thích này. Từ giày dép, quần áo, đồ lưu niệm… và giờ đây là mỹ phẩm. Những hộp cushion, kem dưỡng tay, mặt nạ… đều được in hình chó hoặc các chú chó hoạt hình bảo đảm thu hút ngay ánh nhìn của chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy điểm qua những hãng mỹ phẩm rất biết chiều lòng chị em dưới đây nhé:

Laneige

Laneige là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Amorepacific Coporation. Laneige chuyên về các dòng mỹ phẩm, chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ bằng các nghiên cứu ứng dụng từ nước. Mỹ phẩm Laneige luôn được đánh giá cao về khả năng dưỡng ẩm, trả lại nét thanh xuân và sức sống căng tràn cho làn da.

Năm 2018 này, Laneige cho ra mắt dòng phẩm hưởng ứng năm chó với hình ảnh những chú chó thật in trên bao bì của mặt nạ ngủ cho môi và son dưỡng môi.

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-12.png

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-13.png

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-14.png

Innisfree

Có thể nói, Innisfree đã khá nhanh nhạy với thị trường khi cho ra mắt những bộ sưu tập mỹ phẩm giới hạn, lựa chọn chú chó Snoopy dễ thương để thu hút người mua. 

Không giống như Laneige, số lượng sản phẩm của Innisfree khá đa dạng. Từ kem dưỡng da tay, son, phấn phủ, sơn móng tay, hình dán trang trí móng, màu mắt, cushion, sữa dưỡng thể và mặt nạ in hình chó. 

Đặc biệt các sản phẩm đều có màu sắc đang được yêu thích trong năm 2018 này như tím, xanh. Sản phẩm bán riêng lẻ và cũng có bán theo set rất đẹp và tiện, có thể mua làm quà tặng cho bạn bè người thân nhân dịp năm mới đều khá ổn đấy.

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-6.jpg

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-7.jpg

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-8.jpg

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-9.jpg

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-10.jpg

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-11.jpg

Etude House

Cùng nhà với Laneige nhưng Etude House ngoài chất lượng như ý còn rất biết chăm chút cho sản phẩm của mình với vẻ ngoài đáng yêu, màu sắc bắt mắt và thường xuyên cho ra những bộ sưu tập độc đáo. Năm 2018, Etude House mang tới cho chị em bộ sưu tập mang tên Lucky Puppy Year.

Cũng lấy chủ đề về chó nhưng những chú chó in trên sản phẩm của Etude House được vẽ minh họa rất đáng yêu. Từ những chú chó Corgi chân ngắn cũn tới chó Poodle lông xù “đốn tim” chị em ngay lập tức.

Các sản phẩm lần này gồm có: cushion, son, màu mắt, skincare theo set cho chị em tha hồ lựa chọn.

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-1.png

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-2.png

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-3.png

phu-nu-8-my-pham-nam-cho-4.jpg

Tường Vi

Tin mới trong ngày