phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/05/2015 - 14:51

Ngực không hẳn chỉ đẹp nhờ nảy nở căng, tròn, vòng 1 này cũng sẽ quyến rũ nếu bạn gái biết các bí quyết hỗ trợ để chúng thành hoàn hảo

Phụ Nữ 8  Bí quyết giúp ngực đẹp 2

Dùng áo ngực “mở”

Trên thị trường cũng có loại áo ngực “hở” hoặc kiểu áo cupless. Áo cupless được thiết kế đặc biệt để nâng ngực, phần quả ngực nằm dưới nhũ hoa (tức là phần quả ngực từ dây trở lên chỉ khoảng 1/3 so với kiểu áo ngực thông thường).

Phối hợp từ bên trong

Người có vòng một nhỏ nên tránh chọn áo ngực màu sáng với chất liệu trơn, bóng. Ngược lại, bạn nên tìm kiếm các loại áo lót thêu, ren, đính kim tuyến... Bạn có thể tìm thêm các loại hỗ trợ nâng ngực có chất liệu an toàn dùng lót bên trong áo ngực để giúp ngực trông lớn hơn. Mặc áo corset hoặc đai cho vòng eo kết hợp với một chiếc áo ngực mút là cách để tạo ra lực đẩy ngực lên cao. Điều này giúp “núi đôi” của bạn trông đầy và rộng hơn. Bên cạnh đó, để diện các loại áo hở vai, đầm cúp ngực, bạn nên kết hợp một áo corset màu tối với một chiếc áo ngực không mút để làm cho ngực trông gợi cảm hơn.

Phụ Nữ 8  Bí quyết giúp ngực đẹp 3

Tư thế

Để vóc dáng của mình luôn gợi cảm và khỏe mạnh, bạn hãy luôn giữ cho mình tư thế đúng. Việc giữ lưng thẳng không chỉ trực tiếp nâng cao và “khuếch đại” núi đôi mà đơn giản vì đó là tư thế đẹp. Khi thường xuyên đứng không đúng tư thế như khum vai, gù cổ... bạn có thể bị đau nhức vai, cổ, cột sống hay vài triệu chứng khác.

Phụ Nữ 8  Bí quyết giúp ngực đẹp 4

Trang điểm

Trang điểm cho ngực có thể là điều bạn chưa từng nghĩ đến phải không? Thử áp dụng cách sau xem sao nhé! Đầu tiên, bạn hãy phủ một lớp phấn tông sáng lên phần trên của ngực. Kế đến, làm nổi bật khu vực giữa ngực bằng cách phủ một lớp phấn tối màu hơn. Hãy dùng cách bạn vẫn trang điểm màu mắt để phủ hai tông màu trên ngực. Kỹ thuật thứ hai thực hiện hoàn toàn ngược lại nhưng có hiệu quả tương tự. Sử dụng phấn đậm phủ ở một phần trên ngực và dùng phấn sáng hơn ở giữa ngực.

Kỹ xảo màu sắc

Bạn không áp dụng “mẹo” này cho đồ lót mà với trang phục bên ngoài. Hãy chọn trang phục màu nhạt, màu sáng cho thân trên và màu tối cho phần dưới cơ thể. Các kiểu áo sọc ngang sẽ giúp tăng cường kích thước vòng một, đồng thời khi kết hợp với trang phục màu tối cho thân dưới, vòng hông nở nang của bạn trông cũng sẽ thon thả hơn. Nếu bạn gầy, một trong những kỹ xảo góp phần đem lại cảm giác bạn sở hữu vòng một lớn với người đối diện là bạn mặc trang phục kết hợp thắt lưng và mang tất (vớ) da để thu hút sự chú ý vào phần thân trên.

Phụ Nữ 8  Bí quyết giúp ngực đẹp 5

Phụ kiện

Những sợi dây chuyền mảnh và có mặt nhỏ, thiết kế tinh tế không chỉ là trang sức đối với những phụ nữ có bầu ngực nhỏ. Bạn có biết phụ kiện đặc biệt này có thể giúp tạo ra ảo giác về một đôi gò bồng tròn đầy hơn và làm nổi bật “khe núi”.

                                                                                                NHIỆT KẾ


 


 

Tin mới trong ngày