phunu8_news_0.png

You are here

05/11/2014 - 17:29

Vóc dáng gọn gàng thanh mảnh của phụ nữ Pháp thật trái ngược với nền ẩm thực Pháp phong phú đồ ngọt và chất béo. Vì vậy hẳn không ít người muốn biết đâu là bí quyết eo thon dáng chuẩn của các cô nàng Pháp quyến rũ.

Tất cả được làm với niềm yêu thích

Bất cứ việc gì, kể cả tập thể thao, đều được phụ nữ pháp làm với niềm vui

Mỗi món ăn cần phải mang đến niềm vui và hầu hết phụ nữ Pháp không ăn kiêng, họ coi ăn kiêng là một điều thật ngốc nghếch. Bạn cần ăn những gì bạn thích và ăn một cách vui vẻ. Với thể thao cũng vậy: các cô gái Pháp không cần xỏ chân vào đôi giày thể thao một cách miễn cưỡng, tuy nhiên ở Paris tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể nhìn thấy những cô gái Pháp đang chạy bộ. Đơn giản là họ rất thích chạy.

Hãy làm những gì bạn yêu thích khi bạn muốn làm, đó chính là bí mật đầu tiên, và có lẽ là bí mật quan trọng nhất!

Đa dạng

Nếu bữa ăn sáng người dân Paris thường thích cà phê và bánh ngọt tươi thì bữa trưa và bữa tối họ dùng nhiều món hơn. Mỗi bữa ăn, người Pháp có thể ăn nhiều món khác nhau nhưng mỗi thứ chỉ một ít. Tình yêu đặc biệt họ dành cho các loại rau và trái cây.

Tôn trọng yếu tố tự nhiên

Mỗi ngày ở nhiều nơi tại Paris đều có những chợ thực phẩm. Trong đó, ngoài các đầu bếp, bạn có thể thấy rất nhiều người dân Paris. Họ đến để tìm mua những loại pho mát ngon nhất, những trái cây tươi và sữa tươi.

Bánh mì

Họ sẽ không bao giờ từ chối ổ bánh mì mới hoặc bánh sừng trâu giòn. Điều cơ bản là không ăn quá nhiều, và kèm theo là quán triệt bí mật đầu tiên - ăn với sự vui vẻ, thoải mái.

Không ăn quá nhiều

Tất cả các cô gái Pháp từ nhỏ đã quen với ba bữa ăn mỗi ngày và không bao giờ bỏ bữa. Đồng thời họ không ăn quá nhiều, bởi vì những miếng ngon nhất thường là những miếng đầu tiên.

Không phân tâm

Bạn có thể đọc sách báo khi nhâm nhi một tách cà phê buổi sáng, nhưng lúc ăn thì cần phải tập trung vào bữa ăn. Cần tận hưởng hương vị và nhai chậm rãi, không nên nuốt như cái máy. Điều này giúp tránh ăn quá nhiều.

Nước là vũ khí quan trọng

Hãy uống nước mọi lúc, mọi nơi

Tại các nhà hàng Pháp, thực khách luôn luôn được phục vụ nước trước tiên, đồng thời thường thì chỗ nào cũng có nước uống chất lượng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Uống một ly nước mát 10 phút trước khi ăn sẽ giúp ăn mau thấy no, ngoài ra ai cũng biết lợi ích của việc uống hai lít nước một ngày.

Giải trí

Ngoài các cuộc tụ họp trong quán cà phê, phụ nữ Pháp thích đi dạo hoặc đến tham quan triển lãm với bạn bè, thư giãn trong công viên, quảng trường. Theo họ, sự đơn điệu và nhàm chán khiến phụ nữ ăn quá nhiều và trở nên… tròn trĩnh hơn. Vì vậy vào những ngày nghỉ cuối tuần, họ cố gắng giữ nếp sống tích cực.

Giữ dáng bằng rượu vang

Người Pháp thường không đánh giá cao bất cứ loại rượu vang nào ngoài rượu vang khô. Chính loại rượu này giúp họ giữ được dáng vẻ thanh mảnh đến tận lúc già. Cocktail ở Pháp chỉ được phổ biến ở các địa điểm du lịch, còn một phụ nữ Pháp thật sự sẽ luôn muốn có một ly vang.

Chiếc cân không quan trọng!

Chiếc cân trọng lượng không phải là thứ hàng hóa có thể mua bán tại các cửa hàng của Pháp. Tại sao lại nhìn vào những con số, khi bạn có thể nhìn vào gương?

Nấu ăn là nghệ thuật giữ dáng

Nắm được nghệ thuật vào bếp giúp phụ nữ đẹp lâu!

Phụ nữ Pháp rất thích nấu ăn. Họ coi đó như một nghi lễ: đầu tiên là lựa chọn thực phẩm một cách kỹ càng, sau đó nấu ra món ăn thật hấp dẫn với mùi hương quyến rũ, sau đó dọn ra một bữa tối tuyệt vời và thưởng thức.

Tất cả những bí mật này không phải là quá khó thực hiện nhưng nó có thể làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Hãy yêu bản thân mình và làm tất cả mọi thứ với niềm vui!

THANH THANH (theo hochu.ua)

Tin mới trong ngày