phunu8_news_0.png

You are here

13/11/2017 - 11:32

Có thể bạn không biết, nhưng việc chọn không đúng loại lược dùng cho từng kiểu tóc chính là nguyên nhân khiến chúng dễ bị gãy, rụng, thậm chí là làm tổn thương da đầu. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên lướt qua một loạt các kiểu lược dưới đây để chọn loại thích hợp nhất cho tóc của mình nhé! 

Lược paddle

Kiểu lược này thích hợp cho tóc thẳng, bất kể tóc dày hay mỏng, vì chúng có thể giúp loại bỏ tất cả các mối rối dễ dàng. Kiểu lược paddle có lớp đệm êm ái, thân thiện với tóc và da đầu. 

hairbrush-paddle.jpg

Lược răng thưa

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên hay tóc uốn, hãy sử dụng một chiếc lược răng thưa nhé. Loại lược này không những không làm mất nếp mà còn giúp định hình lọn tóc. Với lược răng thưa, bạn không ngại tóc bị rối và gãy, kể cả khi phải chảy tóc đang ướt. 

hairbrush-rangthua.jpg

Lược hình oval

Tóc bạn mềm và thưa? Đây là kiểu lược hoàn hảo dành cho bạn. Bề mặt lược được bọc bởi một lớp cao su êm ái giúp nâng niu mái tóc yếu và ngăn ngừa tình trạng rối, gãy rụng. 

hairbrush-oval.jpg

Lược kim loại

Kiểu lược này thường được sử dụng tại các hiệu làm tóc, phục vụ cho mục đích tạo kiểu. Khi kết hợp với máy sấy, chúng có thể uốn tóc thẳng thành xoăn và ngược lại kéo tóc xoăn thẳng lại. Tuy nhiên, việc dùng lược kim loại hơi khó khăn một chút vì chúng đòi hỏi bạn phải thành thục trong việc tạo kiểu tóc.

hairbrush-kimloai.jpg

Lược đánh phồng 

Trái ngược với cái kiểu lược ở trên là làm cho tóc vào nếp, lược đánh phồng khiến cho mái tóc bạn bị xới tung lên trong quá trình tạo kiểu. Cách làm này giúp tóc trông dày và nhiều thêm. 

hairbrush-danhroi.jpg

Lược looped bristle 

Với các lông được uốn cong, lược looped bristle lướt trên tóc rất nhẹ nhàng. Vì thế, chúng được dùng để chải suông, nhất là khi bạn nối tóc hoặc dùng tóc giả. Ngoài ra, nếu có da đầu nhạy cảm, bạn cũng nên dùng loại lược này. 

hairbrush-looped_bristle.jpg

Hân Thái

Theo Sparkling.vn

Phụ nữ 8-Bí quyết có mái tóc đẹp… nhờ lược chải đầu ảnh 1

Tin mới trong ngày