phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/01/2018 - 08:34

Khi nghe đến con số 32k, người ta thường nghĩ ngay đến độ phân giải của một chiếc tivi hơn là về kích cỡ của bộ ngực. Và Jasmin Vlassi, cô gái 20 tuổi đã bị nhận biết bao lời dọa giết chỉ vì sở hữu bộ ngực khổng lồ 32k của mình.

Nhiều phụ nữ luôn mơ mộng có một bộ ngực lớn và những ai may mắn sở hữu một bộ ngực nở nang thường sẽ xem đó là một điểm quyến rũ đáng tự hào của họ. Tuy nhiên, cô nàng Jasmin Vlassi lại không nghĩ như vậy.

bi-doa-giet-vi-so-huu-bo-nguc-qua-lon-co-gai-tre-mong-duoc-quyen-tien-de-phau-thuat-thu-nho.jpg

Kích cỡ ngực khổng lồ không khiến cho Jasmin hạnh phúc mà cô gặp đau đớn nhiều hơn do chứng bệnh hiếm gặp về xương khiến cho cấu trúc cơ thể gặp nhiều khó khăn khi nâng đỡ bộ ngực quá khổ của cô. Cũng chính vì sự hành hạ dai dẳng này, Jasmin luôn mong muốn có thể làm cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực, vừa giúp cho cơ thể cô cân đối hơn, lại vừa giảm bớt đau đớn.

Không những vậy, bộ ngực lớn còn khiến cho Jasmin thu hút rất nhiều sự chú ý, không ít lần cô gặp phải những lời miệt thị, thậm chí là dọa giết.

Chia sẻ với Daily Record, Jasmin nói:

Tôi phải nhận những lời đe dọa giết và nhiều thứ khác. Có một hôm tôi quá căng thẳng đến mức bỏ lỡ một trạm dừng xe bus và sợ đến phát khóc khi xuống xe ở một nơi xa lạ. Cũng may có một phụ nữ tốt bụng cho tôi ngồi nhờ trong shop và gọi taxi đưa tôi về nhà. Tôi thật sự rất sợ hãi khi phải ở một mình”.

bi-doa-giet-vi-so-huu-bo-nguc-qua-lon-co-gai-tre-mong-duoc-quyen-tien-de-phau-thuat-thu-nho1.jpg

 Cô tiếp tục:

Thật quá sức khi phải đối mặt với tất cả mọi chuyện này. Những ngày qua tôi muốn phát điên nhưng đã cố để tránh nghĩ đến những thứ tiêu cực.

Có người nói tôi đáng bị đấm một phát vào cổ họng, người khác thì bảo tôi nên dùng dao để cắt đứt môi của mình đi, đó là những điều chả dễ chịu chút nào khi đọc được.

Cuối cùng tôi quyết định không đọc bất cứ điều gì nữa, tôi sợ có người thật sự muốn làm tôi bị tổn thương. Tôi rất sợ hãi!”

bi-doa-giet-vi-so-huu-bo-nguc-qua-lon-co-gai-tre-mong-duoc-quyen-tien-de-phau-thuat-thu-nho2.jpg

Ngày 10/1 vừa qua, Jasmin đã tạo một tài khoản trên Gofundme để gây quỹ cho ca phẫu thuật của mình. Cô hy vọng sẽ có đủ tiền cho đợt đặt cọc ban đầu và sự ủng hộ về tinh thần của mọi người. Trong vòng 15 ngày, Jasmin đã nhận được gần 600 bảng Anh từ 37 mạnh thường quân.

Tôi cho rằng có những người vẫn không hiểu được rằng, cho dù một người cười tươi đến mức nào hay có được sự tự tin ra sao, không ai biết được họ đã phải chịu đựng điều gì ở bên trong cả. 

Tôi đã được rất nhiều người giúp đỡ và thật tuyệt vời khi nhìn thấy người ta quan tâm và muốn cho đi. Điều đó rất có ý nghĩa”, Jasmin nói.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày