phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/10/2018 - 09:29

Để mái tóc luôn đẹp khỏe, không chỉ cần dưỡng tóc mà cần phải chú ý đến cả việc đơn giản nhất, đó là cắt tóc.

Phần ngọn tóc khô hơn phần còn lại của tóc

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-1.jpg

Khi bạn bắt đầu nhận thấy ngọn tóc của bạn không hơn phần còn lại của tóc, hãy đi cắt tóc ngay. Điều này cho thấy rằng lớp biểu bì tóc bị tổn thương nên trở nên xốp hơn, không thể giữ được độ ẩm do đó phần ngọn tóc bị khô nhanh hơn.

Liên tục búi tóc và cột tóc kiểu đuôi ngựa

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-2.jpg

Nếu việc búi tóc và cột tóc kiểu đuôi ngựa là một phần trong phong cách hàng ngày của bạn, điều đó chứng tỏ bạn đã hết ý tưởng cho các kiểu tóc hoặc tệ hơn nữa, bạn đang cố che giấu sự hư tổn của tóc. Hãy để cho mái tóc của bạn hít thở, cho nó một vẻ ngoài tươi mơi hoặc ít nhất là cắt tỉa để tóc nhanh lấy lại sức sống hơn.

Bạn rất thích tóc ngắn

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-3.jpg

Nếu bạn có mái tóc ngắn thì chìa khóa để giữ tóc luôn trẻ trung, khỏe mạnh là phải cắt tóc thường xuyên. Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, khung thời gian lý tưởng để cắt tóc là 4-6 tuần để giữ đúng kiểu tóc bạn mong muốn. Nếu bạn không thể ghé tiệm cắt tóc thường xuyên thì hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn kiểu tóc ngắn.

Việc bạn thường xuyên đến tiệm chăm sóc không chỉ làm cho tóc của bạn khỏe khoắn và còn giúp cho bạn có một thời gian nghỉ ngơi sau những căng thẳng hàng ngày. Ai lại không thích được massage tóc?

Mỗi ngày đều là ngày tóc bạn xấu xí

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-5.jpg

Tất cả chúc ta đều có những ngày tóc trở nên xấu xí và tưởng như thật khó để khắc phục. Điều gì sẽ xảy ra nếu những ngày xấu xí đó cứ tiếp tục? Nó có thể là một chuỗi ác mộng nhưng bạn có thể vượt qua bằng cách đơn giản là cắt tỉa tóc của bạn.

Tóc mỏng và bị bẹp

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-4.jpg.jpg

Không ai thích có một mái tóc mỏng và bị bẹp, mọi người đều thích có một mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh! Nếu tóc của bạn trở nên mỏng dần thì hãy cắt tóc để thay đổi kiểu tóc.

Không có kiểu tóc nào cả

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-7.jpg

Lần cuối cùng mái tóc bạn bồng bềnh và tràn đầy sức sống là khi nào? Bạn không nhớ? Nếu như mái tóc của bạn bị bẹp xuống và những lọn tóc tự nhiên của bạn thưa dần, đó là dấu hiệu bạn cần đến tiệm cắt tóc ngay lập tức.

Bạn cần đến tiệm chăm sóc tóc ít nhất 3 tháng một lần để bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc của bạn.

Chẻ ngọn

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-6.jpg

Tuy nghe có vẻ không đúng nhưng thực tế bạn không thể làm gì với phần tóc đã chẻ ngọn. Cách duy nhất là cắt bỏ phần tóc đó đi. Trên thực tế, phần ngọn tóc vẫn sẽ tiếp tục bị chẻ và bạn phải cắt khoảng 3cm để loại bỏ phần tóc chẻ ngọn nếu bạn không cắt tóc thường xuyên. Trước khi quá trễ, hãy để cắt tóc để tóc được phục hồi.

Chỉ phần chân tóc là sáng bóng

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-8.jpg

Chỉ phần chân tóc của bạn là sáng bóng. Nếu bạn nhận thấy rằng từ phần giữa cọng tóc đến phần ngọn tóc không còn sáng bóng, thì chắc chắn phần tóc đó cần phải được cắt tỉa.

Nỗi lo lắng rụng tóc

phu-nu-8-dau-hieu-ban-nen-di-cat-toc-anh-9.jpg

Việc cắt tóc thường xuyên có thể làm giảm rụng tóc. Việc cắt tóc có thể làm cho mái tóc dày hơn bởi vì phần thân tóc càng gần phần chân tóc thì mái tóc trông sẽ dày hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một mái tóc dày và bồng bềnh hơn, hãy cắt tóc.

Di


 


 

Tin mới trong ngày