phunu8_news_0.png

20/11/2016 - 20:27

Đôi khi không cần một vè bề ngoài quá nổi bật, những đặc điểm này khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông.

1. Làn da mịn màng

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-1.jpg

Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ với làn da mịn màng. Đó chính là lý do vì sao mà phụ nữ bắt đầu biết đến loại bỏ lông trên cơ thể ngay từ thời cổ đại, bắt đầu từ những người La Mã và Ai Cập.

2. Cắn nhẹ môi

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-2.jpg

Cắn nhẹ đôi môi khiến phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường.

Hành động cắn nhẹ môi cho thấy sự vui mừng hoặc lo lắng và những người đàn ông thường bị thu hút bởi điều này bởi họ có cảm giác mình có thể che chở hoặc làm đối phương thấy hạnh phúc.

3. Một người phụ nữ mặc áo sơ mi nam

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-3.jpg

Bằng cách mặc áo sơ mi của đàn ông, người phụ nữ muốn nói: "Em muốn chúng ta thân thiết, cởi mở hơn với nhau". Điều này lúc nào cũng khiến cánh mày râu thích thú.

4. Sự tự tin

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-4.jpg

Khi một người phụ nữ tự tin với vẻ bề ngoài của mình, lập tức điều đó sẽ thu hút sự chú ý của những người khác giới. Nhưng các cô gái cũng cần nhớ rằng chỉ nên thể hiện bản thân mình vừa đủ nếu không muốn biến thành kẻ hợm hĩnh trong mắt mọi người.

5. Đôi vai trần

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-5.jpg

Đôi vai trần khiến đàn ông có cảm giác muốn che chở và bảo vệ người con gái trước mặt anh ta. Ngoài ra những trang phục hở vai cũng khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.

6. Đôi môi đầy đặn

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-6.jpg

Trên khuôn mặt, đôi môi gần như là bộ phận mà nam giới chú ý nhiều nhất khi nhìn vào một cô gái và bờ môi đầy đặn hơi mở hờ hững khiến cánh mày râu cảm thấy thu hút hơn bao giờ hết.

7. Lịch sự và tao nhã

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-7.jpg

Sự tao nhã và lịch sự không chỉ giúp phụ nữ ghi điểm trong mắt đàn ông mà nó còn giúp phái yếu trở nên quyến rũ hơn và vì thế các mối quan hệ cũng từ đó mà dễ dàng được xây dựng, chẳng một chàng trai nào ngại ngần bắt chuyện với một cô gái có cách cư xử tao nhã!

8. Trang điểm tự nhiên

Nhiều chàng trai tiết lộ rằng họ sợ hãi khi gặp một cô gái trang điểm cầu kỳ, bởi thế một người phụ nữ với khuôn mặt tự nhiên khiến họ cảm thấy gần gũi và thu hút hơn. 

9. Nụ cười

phunu8-9-dac-diem-giup-phu-nu-quyen-ru-9.jpg

Nhiều cô gái nghĩ rằng nếu cười quá lớn sẽ khiến hình ảnh của họ mất đi trong mắt người khác giới, tuy nhiên điều ngược lại là cánh mày râu sẽ bị gây ấn tượng bởi nụ cười chân thành và gần gũi hơn là cách cười mỉm xã giao.

Theo Phụ nữ TP.HCM

Tin mới trong ngày