phunu8_news_0.png

You are here

05/08/2015 - 09:54

Bạn có biết rằng có những loại nước hoa có mùi tuyệt vời mà bạn không tốn nhiều chi phí để mua? Hãy xem dưới đây! Đây là những loại nước hoa mà là tất cả đều dưới $ 50,00 ( một số thậm chí chỉ có $ 20,00 ) và tất cả đều có mùi thơm tuyệt vời!

1. SWEET DESIRE của LIZ CLAIBORNE

Một trong những loại nước hoa rẻ hàng đầu mà mùi tuyệt vời là của Liz Claiborne ! Nước hoa đáng kinh ngạc này là đầy đủ của mùi hương của nho đen, mimosa , hoa nhài , hổ phách ngọt ngào, hoa hồng, gỗ đàn hương và cuối cùng là vani và mùi hương vải thiều, đó là tất cả tuyệt vời! Đây là một loại nước hoa rẻ chỉ tốn khoảng $ 30,00 !

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 3

2. BY NIGHT của JETTE JOOP

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa không chỉ có mùi tuyệt vời , nhưng không đắt tiền nào cả , đó là khoảng $ 20,00 ! By Night có mùi hương xạ hương giống như mùi của tuyết tùng, vani , cánh hoa hồng, hoa nhài và cuối cùng là gỗ đàn hương, nhưng nó vẫn là một mùi tuyệt vời mà bạn sẽ thích.

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 4

3. Fancy của JESSICA SIMPSON

Jessica Simpson có một tiềm năng trong thế giới nước hoa , vì với minh chứng là mùi hương nước hoa này qua hương thơm hạnh nhân nướng , trái cây màu đỏ , hoa nhài , cây và mật hoa, các tinh thể hổ phách và lê.

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 5

4. TEASE của PARIS HILTON

Ai biết rằng Paris Hilton có thể đưa ra một mùi hương bóng loáng, xinh đẹp và gợi cảm. Chỉ với khoảng $15,00 , bạn có thể thưởng thức hương thơm vô cùng ấm áp  có đầy đủ các hương hoa và trái cây. Đó là một mùi hương tươi đẹp mà ai cũng yêu !

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 6

5. WHITE MUSK MIDNIGHT IRIS của THE BODY SHOP

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương đó tỏa nắng , nhưng vẫn đầy hương thơm , đây là nước hoa dành cho bạn! Nó có mùi hương mống mắt tuyệt vời, đậu tonka , gỗ đàn hương , hoa huệ của thung lũng và cuối cùng là một chút hương thơm cam bergamot. Đây là một mùi hương tuyệt vời mà bạn nên thử !

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 7

6. FANTASY của BRITNEY SPEARS

Tưởng tượng đây là một mùi hương mà ai cũng thích. Nó rất tươi mới , mỗi khi bạn ngửi thấy nó ! Khoảng 30,00 $ , bạn có thể chọn một loại nước hoa được đóng gói với kiwi , sô cô la trắng , hoa nhài và mùi xạ hương. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương kéo dài một thời gian dài,  tươi và sắc nét , đây là nước hoa dành cho bạn!

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 8

7. PASSION của ELIZABETH TAYLOR

Đây là một loại nước hoa huyền thoại đã được ra đời khoảng một thời gian khá lâu. Dưới $ 20,00 ! Nước hoa đặc biệt này có tất cả mùi của gỗ đàn hương, hương , gỗ tuyết tùng , rêu và hoa huệ của thung lũng. Đó là một hương thơm đẹp mà thực sự mở ra trong bạn!

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 9

8. M của MARIAH CAREY

Cuối cùng, nước hoa cuối cùng với siêu giá cả phải chăng nhưng vẫn có mùi tuyệt vời là M của Mariah Carey. Mùi hương này cho bạn cảm giác về hoa mẫu đơn màu hồng,  về những làn gió biển, về hoa huệ của thung lũng và về các xạ hương trắng. Đây là một mùi hương tuyệt vời.

Phụ Nữ 8 8 loại nước hoa rẻ nhưng chất lượng 10

Hà Vân

Tin mới trong ngày