phunu8_news_0.png

You are here

08/10/2015 - 09:00

Với một số bạn nữ, hầu hết các loại nước hoa nữ làm họ bị đau đầu và cảm thấy chúng không hợp với mình. Vậy tại sao không thử dùng một loại nước hoa nam? Phụ nữ 8 xin giới thiệu một vài loại nước hoa nam có thể dùng cho nữ giới.

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 2

1. Versace Man Eau Fraiche

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa đặc biệt, Versace có một vài lựa chọn tuyệt vời. Eau Fraiche có sức hấp dẫn giới tính tinh tế. Nó gần giống như một loại nước hoa nữ, nhưng không hoàn toàn. Trong khi dùng, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của gỗ hồng, xạ hương, hổ phách, chúng cân bằng với mùi hương nam tính của chanh, tuyết tùng, và ngô đồng. Nó vô cùng gợi cảm và rất ngọt ngào.

2. Giorgio Armani Acqua Di Gio

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 4

Acqua Di Gio là nước hoa rất phổ biến và được yêu thích vì nhiều  lý do. Nó cũng có một số hương vị nữ tính. Nó nhẹ nhàng và mát mẻ nhưng cũng ngọt ngào, với quýt, hoa nhài, và quả hồng trộn với hoắc hương và hương thảo. Nó cũng có giá khá hợp lý, với khoảng 70 USD cho một chai 50 ml.

3. Dolce & Gabbana Light Blue

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 5

Light Blue chỉ có giá khoảng 45 USD cho dung tích 40ml, mang đến hương thơm nhẹ nhàng, đáng yêu. Nó mang hơi thở của đại dương, nước biển và không khí trong lành. Có những thành phần mùi tuyệt vời do quýt và bưởi, nhưng cũng có những mùi gỗ từ gỗ hồng mộc, gỗ xạ hương và rêu sồi.

4. Ralph Lauren Polo Blue

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 6

Polo Blue rất... trẻ con, có thể nói như vậy, bởi nó không quá sắc nét và nó lưu mùi mãi mãi. Thành phần của Polo Blue bao gồm tất cả các mùi hương da lộn, húng quế, hoắc hương, xạ hương, và dưa chuột... Nếu cha của bạn, anh trai, hoặc bạn trai sử dụng lọ nước hoa này, hãy dùng thử cho mình một chút . Bạn sẽ "fall in love" mùi hương của nó ngay.

5. Burberry Brit For Men

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 7

Nước hoa này có ngoại hình khá ấn tượng với phong cách kẻ sọc của Burberry. Mùi hương của nó lưu lại rất lâu trên da. Với các thành phần như tuyết tùng, gừng, quýt, xạ hương và nhục đậu khấu, nó thanh lịch và tuyệt vời. Nó cũng có giá phải chăng, dung tích 50ml khoảng 57 USD.

6. Bvlgari Aqva

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 8

Nếu ai tìm kiếm loại  nước hoa có mùi một chút như Polo Blue thì hãy dùng Bvlgari Aqva . Có thể việc so sánh này không hợp lý lắm nhưng mùi của chúng gần tương tự như nhau. Thành phần mùi hương chính khá đơn giản: Quýt, ngũ cốc, Santolina, hổ phách và Posidonia. Tuy nhiên, khi pha trộn với nhau, những mùi hương đó tạo nên cảm giác trong lành, hài hòa và gợi cảm.

7. Givenchy Pi

Phụ Nữ 8 7 loại nước hoa nam dành cho những cô gái không thích nước hoa nữ ảnh 9

Givenchy có rất nhiều nước hoa nam phù hợp với phụ nữ, trong đó có Givenchy Pi. Mùi hương quyến rũ tuyệt vời, với các hương gỗ kết hợp cây hương thảo và quýt, tạo ra một hương thơm tươi mát mà phức tạp. Hãy thử nó ngay hôm nay! 

Hà Vân

Nguồn: Theo www.fragrantica.com

Tin mới trong ngày