phunu8_news_0.png

You are here

15/12/2015 - 07:55

Công dụng của dầu dừa thì bạn còn lạ gì nữa, đúng không? Các nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời của nó với làn da và mái tóc. Bạn có thể tìm sản phẩm bình dân này ở bất cứ đâu. Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn dùng dầu dừa hữu dụng hơn đấy!  

Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn dùng dầu dừa hữu dụng hơn đấy! 

1. Mặt nạ dành cho tóc

Dầu dừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng và độ ẩm nuôi dưỡng tóc bạn, giúp tóc sáng bóng mềm mượt. Bạn hãy sử dụng bất kỳ ngày nào trong tuần. Để làm mặt nạ dầu dừa cho tóc, đun nóng dầu sau đó mát xa vào tóc từ gốc tới ngọn. Để khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

 2. Thoa dầu dừa trên da


Dầu dừa ở thể rắn là loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da của bạn. Lấy một lượng nhỏ cho vào lòng bàn tay và xoa khắp cơ thể. Hãy làm điều này ngay sau khi tắm, khi da của bạn ẩm ướt, khả năng hấp thu sẽ rất tuyệt vời. Bạn nhớ đợi một chút cho khô rồi hãy mặc quần áo nhé!.

3. Điều trị vết chàm


Kết hợp dầu dừa thể lỏng với bột yến mạch, hòa trộn cùng nhau. Cho hỗn hợp sệt lại và sau đó thoa lên mảng chàm trên cơ thể bạn. Dầu dừa giúp làm mềm và làm dịu da còn bột yến mạch giúp làm giảm ngứa của bệnh chàm.

 4. Làm mềm và nuôi dưỡng môi

Dầu dừa là một loại son dưỡng môi tuyệt vời, bạn có thể sử dụng bất kể lúc nào. Đơn giản bạn chỉ cần thoa một chút dầu dừa thể rắn vào môi nứt nẻ của mình và đợi nó hấp thu vào da. Đôi môi của bạn sẽ mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Trong tiết trời mùa đông này, làm đẹp với dầu dừa là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tránh khô môi đấy!

5. Làm mềm lớp biểu bì

Lớp biểu bì khô ráp, sần sùi thật mất thẩm mỹ. Bạn có thể làm mềm biểu bì bằng cách thoa dầu dừa vào chúng. Đây là cách thức tuyệt vời bạn có thể áp dụng trước hoặc sau khi làm móng, sơn móng.

6. Dưới bọng mắt


Chúng ta ai cũng muốn trẻ mãi, phải không? Khu vực dưới mắt của bạn là một trong những nơi tố cáo dấu vết tuổi tác rõ nhất. Nếu bạn muốn đánh bật những đường nhăn và nếp nhăn dưới mắt, hãy thử bôi dầu dừa. Nó cũng giúp tránh bọng mắt và quầng thâm dưới mắt đấy.

7. Đánh bay tóc rối

Sử dụng dầu dừa sẽ giúp tóc không rối và xoăn cứng. Bạn nên cẩn thận không sử dụng quá nhiều, lấy một chút và thoa lên tóc rối, chúng sẽ vào nếp và suôn mềm ngay.

Công dụng của dầu dừa thì ai chẳng biết nhưng sử dụng chúng theo cách thông minh nhất chỉ có thể là những cô nàng của Phụ nữ 8, phải không bạn!

Hải Nguyệt

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày