phunu8_news_0.png

You are here

03/10/2015 - 08:00

Máy sấy tóc thường làm tóc bị khô xơ khi sử dụng, do đó phụ nữ thường đau đầu tìm loại máy sấy có thể giữ tóc mềm mượt. Sáu loại máy sấy tóc sau sẽ đem lại cho mái tóc của bạn sự mềm mượt, óng ả trong hơn 50 loại được mang ra so sánh. 

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 3

1. Máy sấy tóc tốt nhất dành cho du lịch

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 4

Revlon 1875 Watt Compact Styler: Bạn sẽ không bao giờ phải phụ thuộc vào máy sấy của khách sạn nữa . Chiếc máy gọn nhẹ này (chỉ 0,45kg) có tất cả các công suất của máy sấy kích thước đầy đủ, phần cán có thể gấp lại và bỏ gọn trong túi của bạn.


Giá: 15USD


2. Máy sấy tóc tốt nhất dành cho tóc rối

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 5

Moroccanoil Professional Series: Làm bằng gốm tourmaline, chiếc máy sấy giá trị này tạo ra các ion âm giúp giải phóng mái tóc rối. Tóc ít xoăn và rối đồng nghĩa với việc làm tóc bóng mượt hơn.


Giá: 220USD


3. Máy sấy tóc êm nhất

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 6

Chồng con bạn có thể ngủ một cách vô tư trong khi bạn sử dụng chiếc máy. Được tuyên bố là êm hơn 300 % so với độ ồn trung bình. Với công suất mạnh 2.000 watt (nhiều máy sấy có công suất không quá 1875 watt), nó sẽ làm khô tóc trong nháy mắt.


Giá: 300USD


4. Máy sấy tóc có giá tốt nhất

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 7

Conair Infiniti Cord Keeper: Giá thấp và tính năng cao cấp, bao gồm công suất mạnh mẽ (1875 Watt), hai tốc độ cài đặt, một nút cuộc dây, và một đầu thổi (filter) rời để dễ dàng làm sạch tóc.


Giá: 30USD


5. Máy sấy tóc tốt nhất dành cho tóc dày

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 8

Cricket Centrix Alumilite: Với bộ tóc dày, một chiếc máy sấy tóc bình thường sẽ tiêu tốn của bạn 30 phút hoặc thậm chí lâu hơn? Chiếc máy này tạo ra một cơn gió mạnh đến 80km/h và giảm thời gian sấy đáng kể (tốc độ gió của máy sấy trung bình là khoảng 48km/h). Và nó chỉ nặng chưa đầy 0,9kg, nên bạn cũng đỡ bị mỏi tay hơn.


Giá: 140USD


6. Máy sấy tóc với các cấp độ thổi tốt nhất

Phụ Nữ 8 6 loại máy sấy tốt nhất cho mái tóc của bạn 9

John Frieda StylingTools Full Volume: Ngay cả với một người mới bắt đầu tập sấy tóc cũng có thể dễ dàng sử dụng công cụ này. Máy đi kèm hai đầu thổi. Mỗi đầu thổi hướng lên 1 góc khác nhau. Sử dụng một đầu để nâng tóc, bằng cách hướng luồng gió vào chân tóc, và đầu kia dùng để làm khô ngọn tóc.


Giá: 50USD

Hà Vân

Nguồn: Theo NPsReport

Tin mới trong ngày