phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/05/2015 - 18:04

Làm đẹp hiệu quả nhưng với chi phí tiết kiệm luôn là câu hỏi khó đối với phụ nữ. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp phái yếu tự tin.

Làm đẹp tại gia.

Trong khi chúng ta phải đau đầu lựa chọn những  sản phấm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên tại các cửa hàng hóa mỹ phẩm thì ngay trong căn bếp nhỏ lại là một kho nguyên liệu làm đẹp mà đa số bị mọi người lãng quên.

Từ một bó rau, hay một quả cà rốt… bạn có thể biến chúng trở thành những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và siêu tiết kiệm.

Phụ nữ 8 4 mẹo tiết kiệm khi làm đẹp 2

Tránh mua mỹ phẩm cùng loại.

Sẽ thật lãng phí nếu bạn mua thêm cùng một loại mỹ phẩm mà bạn đã có. Việc sử dụng cùng lúc 3 loại kem dưỡng ở các hãng khác nhau sẽ rất tốn kém và rất dễ khiến da kích ứng. Với việc dùng phấn, bạn hãy tìm hiểu làn da của mình phù hợp với loại phấn nào trước khi mua hàng loạt màu phấn khác nhau.

Phụ nữ 8 4 mẹo tiết kiệm khi làm đẹp 2

Sản phẩm 2 trong 1.

Một công dụng kép của son môi có thể nhiều người chưa biết đó là dùng như một loại phấn má hồng thông thường. Hai công dụng son môi - phấn má chỉ trên một thỏi son nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu ứng màu sắc hoàn hảo, sắc son đậm đà trên làn môi và độ ửng hồng phớt nhẹ hai bên gò má.

Vấn đề là thỏi son của bạn không được quá nhiều dưỡng bóng, chỉ đơn thuần là son màu hay son lì thì mới có thể áp dụng tối đa hiệu quả của phương pháp này. Hơn nữa, dùng son môi để đánh má sẽ cho cảm giác làn da rất nhẹ nhàng dễ chịu và dễ tẩy trang, trong khi sắc độ vẫn có được sự rạng rỡ, hồng hào cần thiết cho gương mặt. 

Phụ nữ 8 4 mẹo tiết kiệm khi làm đẹp 3

Đảm bảo sức khỏe tốt.

Một làn da trắng mịn, hồng hào sẽ khiến bạn tự tin hơn khi ra đường mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Để được như thế thì bạn cần đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hợp lý và ngủ đủ giấc. Điều này  đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được một phần chi phí cho các sản phẩm làm đẹp và duy trì vẻ đẹp tự nhiên bất chấp tuổi tác cũng như sự lệ thuộc vào các loại mỹ phẩm.

Phụ nữ 8 4 mẹo tiết kiệm khi làm đẹp 4

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày