phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

04/06/2018 - 11:34

Đây là những mẹo làm đẹp cực đơn giản mà hữu ích cho nàng để áp dụng ngay trong hè này.

Mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi và bạn cần những mẹo hữu ích để bảo đảm bản thân luôn thoải mái nhất khi ra ngoài. Vì vậy, đừng bỏ qua những mẹo thú vị này nhé:

Dùng phấn rôm em bé để khử mùi

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-1.jpg

Hoạt động nhiều dưới thời tiết nắng nóng không tránh được việc cơ thể tiết nhiều mồ hôi và có mùi. Bạn có thể ngăn ngừa hiện tượng này bằng việc lăn một ít phấn rôm lên các vùng hay ra nhiều mô hôi như nách chẳng hạn… Phấn rôm được làm từ bột bắp nguyên chất nên có khả năng hấp thụ mồ hôi và khử mùi tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cho giày dép nếu như chân bạn ra nhiều mồ hôi quá.

Cố định kính mát

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-2.jpg

Đeo kính mát nhưng nhiều khi khiến bạn khó chịu vì kính thường bị tuột, cần bạn liên tục điều chỉnh để thấy thoải mái nhất. Giải pháp cho bạn là hãy buộc dây thun ở mỗi đầu gọng kính để kính không bị trượt, cho bạn thoải mái và dễ chịu khi đeo.

Dầu dừa

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-3.jpg

Bạn thích đắm mình trong hồ bơi lúc mùa hè nhưng lại sợ tóc bị khô bởi clo trong nước hồ bơi. Đừng lo vì nếu bạn bôi một ít dầu dừa lên tóc trước khi xuống bơi, tóc của bạn sẽ được bảo vệ và tránh hiện tượng khô tóc, rối tóc khó chịu.

Sử dụng kem nền tối

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-4.jpg

Việc da bị bắt nắng mùa hè là không thể tránh khỏi, vì vậy bạn nên mua và sử dụng kem nền tối hơn. Đơn giản là bạn thêm một ít bronzer vào kem nền cho đến khi phù hợp với tình trạng da hiện tại, bạn sẽ che giấu và khắc phục được những vết cháy nắng khó ưa.

Đá café 

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-5.jpg

Nhiều người thường có xu hướng uống nhiều đồ uống lạnh vào mùa hè. Riêng café thì bạn hay gặp khó khăn khi phải thêm quá nhiều đá, khiến chất lượng café không được như ý. Cách khắc phục đó là bạn chỉ cần đổ café đen vào khuôn đá, để đông lạnh như đá cục và mỗi lần uống chỉ cần bỏ ra, thêm café nước và đường hay sữa tùy thích. 

Giữ nách luôn khô thoáng

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-6.jpg

Nếu bạn là người đổ quá nhiều mồ hôi, đặc biệt là phần nách thì một giải pháp cho bạn là sử dụng băng vệ sinh hằng ngày đặt dưới phần nách, với điều kiện là tay áo đủ dài và vải áo không dễ nhìn xuyên thấu.

Bảo vệ điện thoại

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-7.jpg

Đơn giản là bạn hãy đặt điện thoại của mình vào túi zip và zip miệng túi lại. Cách này giúp bạn bảo vệ điện thoại tránh xa cát, bụi bẩn và nước trong quá trình bạn vui chơi, hoạt động.

Kem đá lô hội

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-8.jpg

Bạn bỏ một ngày hoạt động dưới ánh nắng mặt trời và cuối ngày nhận về những vết bỏng nắng khó chịu. Một số người thậm chí còn bị đỏ da, kích ứng da… Lúc này, gel lô hội là giải pháp cho bạn. Nhưng để hiệu quả hơn thì bạn nên bỏ gel lô hội vào khay đá, để đông và sử dụng cho các bộ phận bị cháy nắng trên cơ thể sẽ có hiệu quả ngay tức thì.

Khắc phục trễ bra

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-9.jpg

Mùa hè, các kiểu áo trễ vai hay croptop rất được ưa chuộng. Nhưng chị em dễ gặp tình trạng trễ bra, lộ bra. Lúc này, bạn có thể sử dụng các công cụ như băng dính, keo dính, kẹp giấy để cố định bra hoặc cũng có thể sử dụng các loại bra chuyên biệt cho trang phục của mình. Chọn bra phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Mẹo tránh tốc váy

phu-nu-8-10-meo-hay-ap-dung-ngay-trong-he-10.jpg

Chị em ít nhiều có chiếc váy nữ tính, duyên dáng và thoải mái cho mùa hè. Thế nhưng đôi lúc chiếc váy khiến người mặc khó xử nếu gặp phải trời quá gió. Lúc này, bạn chỉ cần đặt một vài đồng xu dưới đường may hoặc những viền kim loại đủ nặng để váy của bạn không bị gió làm ảnh hưởng, vậy là bạn có thể tự do hoạt động trong mọi kiểu thời tiết rồi.

Hy


 


 

Tin mới trong ngày