phunu8_news_0.png

You are here

09/04/2018 - 16:41

Một cây eyeliner tốt sẽ cho bạn đường kẻ sắc nét, đẹp và mịn và có thời gian lâu trôi khá tốt.

Kẻ eyeliner là một trong những bước rất quan trọng lúc trang điểm. Thế nhưng, một đường kẻ eyeliner tốt còn phụ thuộc vào cây eyeliner nào bạn đang sử dụng. Dưới đây là danh sách 10 cây eyeliner có thể giữ đường kẻ lâu nhất, cho bạn thoải mái đi chơi hè mà không lo eyeliner bay màu do mồ hôi hay vận động nhiều nhé:

Marc Jacobs Beauty Highliner Matte Gel Eye Crayon

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-1.jpg

Sản phẩm này được đánh giá cao bởi độ mềm mịn mang lại cho người sử dụng. Ngoài ra dòng sản phẩm này có đủ 12 màu cho bạn lựa chọn và độ lâu trôi thì cũng rất được tin tưởng.

Giá tham khảo: 25$ (khoảng 569 nghìn đồng)

NARS Eye Paint

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-2.jpg

Hiện các loại eyeliner dạng chì, dạng bút được ưa chuộng nhưng loại bột kẻ mắt của thương hiệu NARS vẫn rất được yêu thích bởi dễ kẻ, ít bị lem, lâu trôi và lên màu rất ấn tượng. 

Giá tham khảo: 26$ (khoảng gần 600 nghìn đồng)

Revlon ColorStay Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-3.jpg

Đây là cây kẻ mắt dạng chì, thích hợp cho ra những đường kẻ thanh mảnh và tự nhiên vì đầu chì rất mảnh. Màu lên mượn, mịn giúp các nàng mới bắt đầu make up có thể dễ dàng điều khiển đường kẻ theo ý muốn. Ngoài ra, cây chì này có thời gian giữ lâu đến 16 giờ, dù mùa hè ra nhiều mồ hôi cũng không bị lem xuống mi dưới, lâu trôi, khó phai…

Giá tham khảo: 6$ (khoảng 140 nghìn đồng)

Tarte Sex Kitten Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-4.jpg

Thương hiệu Tarte là một trong những thương hiệu organic được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ hoa, quả, thực vật và khoáng dầu chính là điểm nhấn đặc biệt của thương hiệu này. Tarte Sex Kitten Eyeliner là cây kẻ mắt bền màu, không thấm nước, không lem trôi, đường liner kéo dài hơn 12 giờ, khi kẻ khô nhanh… rất được lòng các chị em.

Giá tham khảo: 20$ (khoảng 455 nghìn đồng)

Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-5.jpg

Kẻ mắt dạng gel mịn và mượt, độ bám dính và bền màu tốt đến 24 giờ. Sản phẩm đi kèm cọ kẻ mắt sắc nét, dễ thao tác và có ba màu là 952 Brown, 954 Charcoal và 950 Blackest Black cho các nàng lựa chọn. 

Giá tham khảo: 8$ (khoảng 180 nghìn đồng)

Wander Beauty Side Liner Automatic Gel Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-6.png

Gel kẻ mắt này sử dụng những thành phần làm mềm và tốt cho da như dầu oliu, dầu jojoba và vitamin E. Đường liner kẻ mắt không thấm nước, không trôi và phù hợp với cả những chị em có làn da nhờn. Thiết kế bắt mắt của cây gel kẻ này cũng dễ dàng chinh phục được chị em.

Giá tham khảo: 23$ (khoảng 524 nghìn đồng)

L.A. Girl Gel Glide Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-7.jpg

Sản phẩm này có thể vừa làm gel kẻ mắt vừa làm bột tán mày đều phù hợp và mang lại kết quả ưng ý. Gel giữ màu, không trôi suốt 8h dù bạn có ra nhiều mồ hôi hay da nhờn đi nữa. Cọ kẻ kèm theo rất dễ thao tác, phù hợp với những nàng mới bắt đầu trang điểm.

Giá tham khảo: 6$ (khoảng 140 nghìn đồng)

Smashbox Always On Gel Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-8.jpg

Với công thức chống nước cho ra đường kẻ mềm mượt, bám lâu nên với Smashbox Always On Gel Eyeliner, bạn không cần phải kẻ đi kẻ lại nhiều lần. Line khá mảnh nhưng nét lại đậm nên nếu không phải người khéo léo trong việc kẻ eyeliner thì bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì. 

Giá tham khảo: 18$ (khoảng 410 nghìn đồng)

CoverGirl Ink It Perfect Point Gel Eyeliner

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-9.jpg

Thiết kế dạng bút vặn nhỏ gọn, thuận lợi cho việc trang điểm của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đường kẻ mảnh vừa phải, mềm mịn, nét bền màu nên bạn có thể yên tâm đi chơi ngày hè nhé.

Giá tham khảo: 5$ (khoảng 113 nghìn đồng)

NYX Gel Eyeliner and Smudger

phu-nu-8-eyeliner-cho-mua-he-10.jpg

Kẻ mắt dạng gel cực mịn, không vón cục, line đẹp, bền màu… dành cho các nàng yêu thích kẻ mắt pha trộn giữa kẻ mắt dạng nước và dạng bột. Cọ bẹt cho ra đường vẽ chính xác cao, dễ sử dụng. Bạn cũng có thể dùng cọ tán màu để tạo mắt khói cũng rất ổn nhé.

Giá tham khảo: 9$ (khoảng 205 nghìn đồng)

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày