phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

24/05/2018 - 18:23

Ở tập 6 tuần này, nhiều khán giả không khỏi vừa bật cười vừa xót xa khi chứng kiến hình ảnh “thánh lầy” Hoàng Phi đã có lúc phải dùng đến đầu gối để di chuyển trong thử thách chinh phục đỉnh núi vừa dốc, vừa dễ trơn trượt.

Đứng trước “sóng lớn”, Hoàng Phi vẫn bình tĩnh đến ngỡ ngàng

Sau khi được nạp đủ năng lượng, các đội chơi bắt tay vào thử thách đầu tiên mang tên “Chinh Phục Mục Tiêu Trên Biển”. Khởi hành thử thách ở vị trí thứ hai, “team Cá tính” giao vị trí lái Jetski cho Đồng Ánh Quỳnh và Hoàng Phi sẽ giữ vai trò nhắm mục tiêu sao cho bắn cả 6 mũi tên đều phải trúng bia. 

Ngay khi vừa bắt đầu, do sóng biển khá mạnh cùng việc Đồng Ánh Quỳnh không làm chủ được tốc độ. Trước tình thế đó, chàng diễn viên hài không ngừng nhắc nhở đồng đội mình “lái từ từ” để ổn định vị trí và canh bắn chuẩn xác hơn. Chính nhờ sự bình tĩnh của Hoàng Phi đã giúp anh chàng bắn trúng bia 5 lần liên tiếp và chỉ bắn hụt mũi tên cuối cùng. Tuy nhiên, kết quả này cũng đủ để Đồng Ánh Quỳnh hào hứng và liên tục hò hét thích thú khi điều khiển Jetski.4

Ngay khi vừa bắt đầu, do sóng biển khá mạnh cùng việc Đồng Ánh Quỳnh không làm chủ được tốc độ. Trước tình thế đó, chàng diễn viên hài không ngừng nhắc nhở đồng đội mình “lái từ từ” để ổn định vị trí và canh bắn chuẩn xác hơn. Chính nhờ sự bình tĩnh của Hoàng Phi đã giúp anh chàng bắn trúng bia 5 lần liên tiếp và chỉ bắn hụt mũi tên cuối cùng. Tuy nhiên, kết quả này cũng đủ để Đồng Ánh Quỳnh hào hứng và liên tục hò hét thích thú khi điều khiển Jetski.

phụ nữ 8-Hoàng Phi khiến khán giả phì cười khi dùng đầu gối để “lên đỉnh” ảnh 3

Đội Phi-Quỳnh cười méo miệng vì cào cả buổi chỉ “vớ” nghêu “nhi đồng”

Nếu hỏi thử thách nào khiến cho cả đội có thể “cười ra nước mắt” khi nhắc đến thì Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh sẽ không hẹn mà cùng đồng thanh: “Thử thách Cào Nghêu”. Với luật chơi vô cùng đơn giảnlà cào nghêu bằng dụng cụ trong vòng 15 phút, đội nào cào được số lượng nghêu nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Tưởng chừng sẽ là thử thách nhẹ nhàng, nhưng dưới cái nắng, cái gió của biển Phan Thiết thì người chơi đã phải dùng sức khá nhiều bởi dụng cụ cào nghêu cực nặng nề. 

phụ nữ 8-Hoàng Phi khiến khán giả phì cười khi dùng đầu gối để “lên đỉnh” ảnh 1

phụ nữ 8-Hoàng Phi khiến khán giả phì cười khi dùng đầu gối để “lên đỉnh” ảnh 2
Các đội chơi bắt đầu thử thách cào nghêu ngập tràn tiếng cười.
 

Thử thách liên tiếp đến với “team Cá Tính” khi gặp phải sự cố xoắn dây dụng cụ, sau đó đỉnh điểm của kịch tính phải kể đến việc kéo dụng cụ cào nghêu lên bờ thì cả hai phát hiện bị vuột mất toàn bộ số nghêu cào được do không cột bao lưới. Nhìn biển cả “đón nhận” lại thành quả vất vả mà mình vừa bỏ công sức ra lao động, Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh không khỏi được một phen “cười méo miệng”.

Sau khi vận dụng hết khả năng cào nghêu thì đội Phi–Quỳnh cũng mang về được 7 con nghêu với kích cỡ “mini”. Và cả hai dường như được an ủi ít nhiều khi nhìn sang thành quả đầy vỏ sò và cua còng. Có thể nói, chưa có thử thách nào mà ba đội chơi có được những giây phút cười thả ga đến như vậy khi tất cả nghêu cào được đều MC Khương Ngọc gọi vui là nghêu “nhi đồng”.

Đối diện chứng sợ độ cao, Hoàng Phi đã có lúc dùng đầu gối để leo lên đỉnh núi

Ngoài nỗi sợ bóng tối, thì việc sợ độ cao cũng là điều khiến Hoàng Phi khá bối rối và chần chừ khi đối diện với thử thách “Vượt Qua Đỉnh Núi”. Ngay khi bắt đầu bám vào dây cáp để leo lên, Hoàng Phi khiến nhiều người phải ngậm ngùi vì sự chật vật của chính mình. Địa hình đất đỏ khá xốp và trơn trượt đã khiến Hoàng Phi không ít lần bước hụt chân và phải gồng mình ít nhiều vượt qua chính nỗi sợ hãi của bản thân để tiến lên từng bước. Thậm chí ngay khi cách đỉnh núi không xa, mặt mũi anh chàng đầy tái nhợt và phải dùng đầu gối để “bò” đến đích.

Ngay khi vừa bắt đầu, do sóng biển khá mạnh cùng việc Đồng Ánh Quỳnh không làm chủ được tốc độ. Trước tình thế đó, chàng diễn viên hài không ngừng nhắc nhở đồng đội mình “lái từ từ” để ổn định vị trí và canh bắn chuẩn xác hơn. Chính nhờ sự bình tĩnh của Hoàng Phi đã giúp anh chàng bắn trúng bia 5 lần liên tiếp và chỉ bắn hụt mũi tên cuối cùng. Tuy nhiên, kết quả này cũng đủ để Đồng Ánh Quỳnh hào hứng và liên tục hò hét thích thú khi điều khiển Jetski.6

phụ nữ 8-Hoàng Phi khiến khán giả phì cười khi dùng đầu gối để “lên đỉnh” ảnh 7
Trong khi Jis dễ dàng leo núi thì với chứng sợ độ cao khiến Hoàng Phi khá chật vật.
 

Kết thúc thử thách, Hoàng Phi đã không ngần ngại tâm sự với chương trình: “Để vượt qua được giới hạn bản thân thì mình cần phải biết giới hạn bản thân ở đâu. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Để hiểu bản thân mình và cả người khác thì chúng ta phải tới gần, chạm vào họ. Trải qua những câu chuyện bản thân cùng họ”.

Trái ngược với Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh khá suôn sẻ ở những quãng đầu tiên khi leo núi. Tuy nhiên khi cách đích đến chỉ một bước chân thì cô nàng lại bước hụt khiến Kim Nhã vượt mặt và về đích đầu tiên. Dẫu vậy, những nỗ lực mà “team Cá Tính” đã bỏ ra trong suốt chặng đua tuần này khiến nhiều người không khó nể phục. 

phụ nữ 8-Hoàng Phi khiến khán giả phì cười khi dùng đầu gối để “lên đỉnh” ảnh 8
Cú hụt chân ở ngay gần đích đến khiến Đồng Ánh Quỳnh phải về sau Kim Nhã.
 

Tập 6 chương trình Redbull - Hành trình đích thực.

Giữ vững vị trí đầu bảng trong 2 tuần liên tiếp, liệu vị trí quán quân có thuộc về Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh hay không. Hãy cùng đón xem tập 7 của chương trình, sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (30/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày