phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/08/2018 - 21:23

Dự án được khán giả lẫn antifan trông chờ nhất thời gian qua của nhóm Zero 9 đã chính thức được ra mắt. MV WHY hứa hẹn sẽ lại là ‘cơn bão’ mới gây tranh cãi trên cộng đồng mạng trong thời gian tới…

Sau hai MV gây dậy sóng cộng đồng mạng là POM và PINOCCHIO, nhóm nhạc nam của ông bầu Tăng Nhật Tuệ bao gồm 7 thành viên: Leo, JBin, Zane, Minkook, KayZ, Alan và Han đã chọn WHY sáng tác bởi Hoàng Tôn – là dự án lớn nhất trong năm nay của nhóm.

Đông đảo nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt MV WHY gồm: Sara Lưu, Phương Anh Idol, Trương Thảo Nhi, Tino, nhóm Usagi, T-Yong (Việt Thắng Idol)... cùng hơn 100 fan hâm mộ đã có mặt để chúc mừng Zero 9 ra mắt dự án thành công.

phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 1
Sara Lưu
 
phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 2
Phương Anh Idol
 
phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 3
Tino đến chúc mừng MV mới của Zero9
 
phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 4
Nhóm Usagi đến chúc mừng đàn anh Zero9
 
ảnh
Zero9 và Á quân VN Idol Phạm Việt Thắng (T-Yong)
 

Được dự định ra mắt vào tháng 6 sau thành công lớn của MV PINOCCHIO gần 10 Triệu lượt xem và lọt Top 2 Trending YouTube. Thế nhưng quá trình thực hiện MV WHY bị nhiều sự cố dẫn đến sự chậm trễ, cho đến thời điểm hiện tại mới trình làng được. Đầu tư cho MV WHY cũng đã ‘ngốn’ lên con số hơn 1 Tỉ, vượt mức MV POM từng gây “sóng gió” của nhóm. Chỉ riêng “hồ tiên cá” của thành viên Alan cũng đã ngốn đến hàng trăm triệu vì được thiết kế riêng bằng kính cường lực.

Trong MV WHY, các thành viên hóa thân thành các nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ xinh đẹp có sở thích Cosplay. Ngoài hình tượng cô gái y tá trong Rời Bỏ của Hòa Minzy, fan há hốc khi nhìn thấy hình ảnh Chi Pu trong MV Đóa Hoa Hồng, Bích Phương trong MV Bùa Yêu và MIN trong MV Em Mới Là Người Yêu Anh cũng xuất hiện trong MV như một cách để Zero 9 gợi nhớ lại “tháng 5 rực rỡ” của showbiz Việt. Đặc biệt, thành viên JBin trong nhóm cũng gây sốc không kém khi có hình tượng Pinocchio đồ chơi lấy cảm hứng từ hình mẫu của G-Dragon.

phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 5

phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 6

phụ nữ 8-Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất ảnh 7

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động hết công suất của nhóm Zero 9. Vì sau khi ra mắt dự án MV WHY, nhóm sẽ bắt đầu quá trình tập luyện chuẩn bị cho Mini Concert đầu tiên. Bên cạnh đó là một MV mới, một quyển sách tự truyện đặc biệt và xuất hiện trong dự án phim điện ảnh âm nhạc dành cho khán giả trẻ.

Mv Why - Zeo9

July - ảnh Kido

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày