phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/10/2018 - 16:34

Sau khi đưa học trò Alex, Hải Yến, Anh Thư tham gia những sàn diễn quốc tế, Xuân Lan trở về nước và bắt đầu khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần 7 (VJFW) với 2 đợt casting tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đợt casting tại Hà Nội đã thu hút được gần 500 bé và vừa qua, buổi casting tại TP.HCM cũng sôi động và náo nhiệt không kém. Đều đặn và chuyên nghiệp, Xuân Lan đã luôn giữ vững lời hứa và tạo ra sân chơi thời trang cho các bé 1 năm ít nhất 3 mùa.

Thời gian vừa qua, Xuân Lan tất bật với các hoạt động ở nước ngoài và cô đã lên trang cá nhân của mình chia sẻ vui rằng: “Hơn 1 tháng bay suốt các nơi nên ngủ ở nhà được 2 đêm. Khi về bố mẹ hỏi han đủ chuyện vì lâu lắm không gặp con. Bây giờ ngồi viết status này giữa trưa mà mắt cay xè vì thiếu ngủ”. Thế nhưng, chính sự lao động không ngừng đó mà Xuân Lan cùng các học trò của mình đã “đánh đâu thắng đó” và gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức mà cô trò bỏ ra.

Cô bé mẫu lai Alexandra lần đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí thế giới tại Hy Lạp đã xuất sắc dành giải Á hậu 1 cùng với 2 giải phụ là International Model và International Talent. Hay gần đây nhất, 4 bé nhà XuanLan’s Academy là Hải Yến, Anh Thư, Quỳnh Anh, Lucy Bùi đã chinh chiến tại 1 trong những show thời trang đẳng cấp nhất thế giới – Shanghai Fashion Week và dành được nhiều lời khen về sự chuyên nghiệp và kỹ năng trình diễn của các bé.

Không những thế, sau show diễn BTC của chương trình còn phỏng vấn riêng Xuân Lan về việc hợp tác lâu dài giữa hai bên. Đặc biệt, thương hiệu AKClub trình diễn tại Shanghai Fashion Week lần này cũng sẽ góp mặt tại VJFW mùa 7 sắp tới.

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 1

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 2

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 3
Cô bé mẫu lai Alexandra lần đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí thế giới tại Hy Lạp đã xuất sắc dành giải Á hậu 1 cùng với 2 giải phụ là International Model và International Talent.
 

Bật mí về VJFW thu đông dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 năm nay, Xuân Lan khẳng định: “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 7 chắc chắn sẽ là một show diễn mang đẳng cấp quốc tế và là tiền đề để chúng tôi mở rộng, phát triển chương trình lên thành International Junior Fashion Week. Thời gian gần đây, những show thời trang lớn như Chanel, London Fashion Week, Milan Fashion Week,… đều có xu hướng trở về với thiên nhiên thì VJFW cũng sẽ như thế, cũng sẽ đưa các con về với thiên nhiên một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, đây là mùa đầu tiên chúng tôi hợp tác với một thương hiệu quốc tế là AKClub. Chúng tôi bắt đầu có sự mở rộng, giao lưu, trao đổi người mẫu giữa các quốc gia, hội nhập thương hiệu và nâng cấp sàn diễn. Tôi tin rằng, VJFW thu đông sắp tới đây sẽ là một khung cảnh phương tây lãng mạn dành cho những tín đồ yêu thời trang không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.”

Chính vì những điều thú vị đó mà lần casting này không khí vẫn không hề giảm nhiệt với sự tham gia của đông đảo các bé đến từ khắp các tỉnh thành. Thậm chí, còn có những bé nước ngoài, những bé lai cũng góp mặt và tự tin thử sức mình. Những vấn đề thường gặp của những mùa đầu tiên như việc các bé ăn mặc hở hang, trang điểm già dặn đều đã được khắc phục trong những mùa trở lại đây. Bởi Xuân Lan luôn muốn các bé được tự tin là chính mình, được vui chơi và tỏa sáng đúng như lứa tuổi của các bé. Đối với sân chơi mẫu nhí này, các vấn đề về hình thể đều không xét đến mà chỉ chú trọng đến sự tự tin và thoải mái của các con.

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 4

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 5

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 6
Mẫu nhí nước ngoài cũng hào hứng tham gia casting
 

Xuất hiện trong buổi casting lần này ngoài siêu mẫu Xuân Lan còn có người thầy của cô là Cindy Thái Tài. Sau nhiều năm vắng bóng, trong 1 năm trở lại đây, Cindy Thái Tài đã trở lại và hỗ trợ Xuân Lan trong việc đào tạo nên những thế hệ người mẫu tương lai.

Cô chia sẻ: “Ngày hôm nay, các bé đến tham gia casting bé nào cũng đáng yêu và trong trẻo đúng với lứa tuổi, đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện của một vài bé người nước ngoài rất tự tin. Tuy nhiên về kỹ năng chuyên môn thì các bé vẫn cần được hướng dẫn và chỉ dạy thêm. Tôi, Xuân Lan và những giáo viên khác của XuanLan’s Academy sẽ giúp các con trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để các con có thể tỏa sáng trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam vào cuối năm nay”.

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 7
Cindy Thái Tài hỗ trợ Xuân Lan tại buổi casting
 

Đều đặn và chuyên nghiệp, Xuân Lan đã luôn giữ vững lời hứa và tạo ra sân chơi thời trang cho các bé 1 năm ít nhất 3 mùa. Ở năm 2018 này, các bé đã được đi qua mùa xuân với không gian vườn hoa cây cỏ nhiều màu sắc, mùa hạ với bãi biển xanh cát trắng nắng vàng thì sắp tới đây, VJFW mùa 3 với chủ đề thu đông sẽ là một khung trời tây đầy lãng mạn dành cho các tín đồ thời trang.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của các người mẫu Tây, mẫu lai và thương hiệu thời trang quốc tế AKClub, Xuân Lan khẳng định mùa thứ 7 sẽ là tiền đề để Vietnam Junior Fashion Week mở rộng và hội nhập, trở thành một sân chơi mang đẳng cấp quốc tế với tên gọi “Vietnam International Junior Fashion Week”, dành cho trẻ em và các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới.

phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 8
Sàn diễn trên cát của VJFW mùa hè 2018
 
phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 9
Sàn diễn vườn hoa tại VJFW mùa xuân 2018
 
phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 10
Gia đình Phan Anh tại VJFW mùa xuân 2018
 
phụ nữ 8-Xuân Lan hé lộ tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế tại Việt Nam ảnh 11
Xuân Lan trong buổi casting tại Hà Nội
 

July


 


 

Tin mới trong ngày