phunu8_news_0.png

05/02/2018 - 11:13

Đoạn đối thoại nửa đùa nửa thật giữa ông bầu Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Lệ Quyên đang khiến cư dân mạng xôn xao vì con số 68 tỉ đồng mà Lệ Quyên kiếm được mỗi năm.

Mới đây, Lệ Quyên và Vũ Khắc Tiệp đã có một cuộc đối thoại gây sốc trên trang cá nhân của "nữ hoàng phòng trà". 

Theo đó, khi Lệ Quyên thông báo về liveshow nhạc Trịnh tại Hà Nội có mời toàn bộ đội tuyển U23 cùng người thân của các cầu thủ tới xem miễn phí thì Vũ Khắc Tiệp bất ngờ để lại bình luận không hề liên quan: "Một năm đi hát kiếm 3 triệu đô”.

xon-xao-chuyen-vu-khac-tiep-tiet-lo-le-quyen-thu-nhap-3-trieu-do-mot-nam.jpg
Lệ Quyên bất ngờ bị Vũ Khắc Tiệp "tố" một năm đi hát kiếm 3 triệu đô.
 

Rất bình tĩnh, Lệ Quyên nói nửa đùa nửa thật nhằm "chọc quê" Khắc Tiệp: "Ôi, 10 triệu í bạn ơi. Hú hồn!"

Tuy nhiên, cách đánh trống lảng của Lệ Quyên không hiệu quả. Vũ Khắc Tiệp ngay lập tức đưa ra hàng loạt con số thống kê anh nghe từ một người bạn: "1 tháng 4 tỷ ở Không Tên ( 4 x 12 = 48 tỷ), 2 chuyến đi Mỹ trong 1 năm kiếm 10 tỷ, event + quảng cáo 10 tỷ = 68 tỷ tương đương 3 triệu $".

Đồng thời, ông bầu một thời của Ngọc Trinh còn "bồi" thêm cho thêm phần chắc chắn: "Anh Nam tối qua ngồi Hyatt tổng kết thu nhập Lệ Quyên 3 triệu $ trong 2017 còn Đức Huy 4 triệu $ từ Business riêng."

xon-xao-chuyen-vu-khac-tiep-tiet-lo-le-quyen-thu-nhap-3-trieu-do-mot-nam1.jpg

Đáp lại lời "tố" về thu nhập triệu đô của Vũ Khắc Tiệp, Lệ Quyên chỉ biết cười trừ: "Oh Yeah! Làm người ai chả có ước mơ."

Câu chuyện thu nhập của Lệ Quyên cùng nam ca sĩ U70 Đức Huy nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Vũ Khắc Tiệp không vô dưng vô cớ lại nói ra một con số khủng nếu không có phần trăm nào sự thực trong đó.

xon-xao-chuyen-vu-khac-tiep-tiet-lo-le-quyen-thu-nhap-3-trieu-do-mot-nam2.jpg

Hiện tại, Lệ Quyên là nữ ca sĩ đắt show hàng đầu showbiz. Cô cũng là ngôi sao phòng trà tại thị trường phía Nam, đồng thời đóng vai trò chủ chốt cho sự ăn khách của phòng trà mà chồng cô làm chủ. Lệ Quyên cũng nổi tiếng là ngôi sao hạng A sở hữu bộ sưu tập túi xách đắt đỏ nhất showbiz Việt.

Theo Helino

 

Tin mới trong ngày