phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/05/2015 - 09:24

Một tuần làm việc căng thẳng đã trôi qua. Cuối tuần hãy cùng thư giãn và cùng cười nào và cùng cười với những câu chuyện hài hước nào.

Ghé tiệm hớt tóc

Một người đàn ông ghé tiệm hớt tóc cạo râu. Anh thợ cạo vừa xoa kem bọt lên mặt khách vừa mở ngăn kéo lấy ra một trái banh gỗ nhỏ và bảo khách ngậm để dễ cạo hai bên má. Khách nghe lời thực hiện. Với động tác điêu luyện, anh thợ cạo đã hoàn tất cả khuôn mặt sạch sẽ gọn gàng. Xong xuôi, nhả trái banh ra, khách buột miệng hỏi “Lỡ tôi nuốt luôn thì sao?”. Chủ tiệm tỉnh queo “Không sao. Ngày mai cứ đem lại đây trả như những người khác đã làm thôi.”

Phụ Nữ 8 Xả stress cuối tuần 2

Quan hệ tồi tệ

Hai cô nàng vừa rảo ngắm hàng trong siêu thị vừa tán gẫu với nhau chuyện nhà. Một cô nói “Dường như tớ với chồng toàn cãi nhau thôi. Bực mình quá khiến tớ sụt 12 cân”. Cô bạn hỏi “Sao cậu không bỏ quách hắn cho rồi?”

- Ấy chưa vội! Tớ phải giảm cho được 7,8 cân nữa đã.  

Phụ Nữ 8 Xả stress cuối tuần 3

Trả thù

Nhân viên tính tiền sau khi coi danh mục hàng của khách liền hỏi “Thưa bà, bà định thanh toán bằng tiền mặt, ngân phiếu hay thẻ tín dụng?”. Trong lúc bà khách lục ví, anh nhân viên thoáng thấy trong đó có cả chiếc remote TV, liền thắc mắc “Lúc nào bà cũng đem theo remote TV bên mình sao?”.

Bà ta trả lời “Không có đâu. Nhưng chồng tôi cứ dán mắt vào TV không chịu đi shopping với tôi nên phải làm thế chả mới tởn”.

 Phụ Nữ 8 Xả stress cuối tuần 4

Nhớ con

Một thanh niên đang chọn hàng trong siêu thị bỗng nhận ra một bà già cứ lẽo đẽo đi theo. Nghĩ rằng trùng hợp ngẫu nhiên anh làm lơ tiếp tục chọn. Lúc đẩy xe hàng đến quầy tính tiền anh lại gặp bà ta xếp hàng ngay trước mặt. Bà nói:

-Xin lỗi cậu, càng nhìn cậu tôi càng thấy giống đứa con trai tôi vừa mất.

-Thành thực chia buồn với bà. Cháu có thể làm gì giúp bà?

-Nhớ nó quá. Cậu có thể nói câu “tạm biệt Mẹ” khi tôi đi ra không? Chỉ để an ủi thôi mà.

Anh thanh niên nhận lời và thực hiện y như yêu cầu. Đến lượt anh tính tiền, hoá đơn ghi gấp 5 lần số tiền hàng anh thực mua. Thắc mắc anh chất vấn và được cô thu ngân trả lời:

- Mẹ anh nói anh nhận trả hết cả phần bà.

Phụ Nữ 8 Xả stress cuối tuần 5

Cạnh tranh kinh doanh

Chủ tiệm đang rầu vì thấy bên phải tiệm mình bất ngờ mọc ra một cửa tiệm nữa cũng kinh doanh mặt hàng tương tự. Tệ hơn nó lại treo cái bảng to đùng ghi hai chữ “Siêu khuyến mãi”. Chưa biết đối phó ra sao thì vài ngày sau bên trái lại một tiệm nữa ra đời với tấm bảng xem còn lớn hơn, chình ình hai chữ “Đại hạ giá”. Đau đầu suy tính mấy  ngày mặt anh mới giãn ra nhờ ý tưởng mới xuất hiện: Anh đặt làm một tấm bảng cực lớn giăng ngang tiệm mình, trên đó có viết hai chữ khổng lồ “Lối vào chính”.

Phụ Nữ 8 Xả stress cuối tuần 6

                                                                                                ĐỒ TỄU


 


 

Tin mới trong ngày