phunu8_news_0.png

23/10/2017 - 06:47

Không hề né tránh hay im lặng, Vy Oanh thẳng thắn phản pháo trước tin đồn giật chồng gây xôn xao những giờ qua.

Cụ thể, tin đồn này bắt nguồn từ một tài khoản Facebook có tên H.L.T. Người này cho biết doanh nhân Thiện Lê - ông xã hiện tại của Vy Oanh là chồng cũ của bạn mình. Chưa dừng lại ở đây, tài khoản Facebook trên khẳng định "Vy Oanh là người thứ ba xuất hiện khi bạn tôi đang trong thời gian thử thách sau những sóng gió của hôn nhân". 

Theo người này, vào tháng 7/2016, khi doanh nhân Thiện Lê cùng vợ cũ gặp trục trặc tình cảm, Vy Oanh đã nhân cơ hội này xen vào và mang bầu. Thậm chí, Vy Oanh còn nhắn tin cho vợ cũ Thiện Lê khiến "gia đình bạn tôi chia tay thực sự và bạn tôi chịu trong im lặng". Đáng chú ý, tài khoản H.L.T còn tiết lộ Thiện Lê không phải là bố của con trai đầu của Vy Oanh. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của H.L.T đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía dư luận.

phu_nu_8-vy-oanh-danh-thep-phan-phao-truoc-tin-don-la-ke-thu-3-giat-chong-nguoi-khac.png
Một phần chia sẻ của tài khoản H.L.T
 

Mới đây, Vy Oanh đã trực tiếp lên tiếng đáp trả trước tin đồn này. Cô viết: "Hiện tại đang có những thông tin một chiều vu khống bia đặt sai sự thật về gia đình tôi. Tất cả tôi đã có bằng chứng giấy tờ cũng như chồng tôi, gia đình chồng tôi sẵn sàng trả lời những thông tin này. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đại gia đình chúng tôi. Vì vậy, tôi cảnh cáo đến các báo nào dám đưa tin một chiều khi chưa có sự đồng ý của tôi, chúng tôi sẽ kiện đến cùng! Tôi sẽ trả lời tất cả những bịa đặt vu khống đó ngay sau đây trên báo!". Đồng thời, Vy Oanh khẳng định rằng mình là người vợ hợp pháp thứ hai của doanh nhân Thiện Lê.

Liên hệ với tài khoản Facebook H.L.T, người này một lần nữa nhấn mạnh những thông tin mà mình chia sẻ trên trang cá nhân là sự thật. Cô chia sẻ thêm rằng Vân - bạn thân của mình có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Thiện từ cách đây 10 năm. Cả hai từng sống chung tại một căn hộ tại quận 4 nhưng không đăng ký kết hôn. Việc Vy Oanh công khai hình ảnh của anh Thiện trên mặt báo khiến các con của bạn thân cô ảnh hưởng nặng nề về tâm lý.

phu_nu_8-vy-oanh-danh-thep-phan-phao-truoc-tin-don-la-ke-thu-3-giat-chong-nguoi-khac1.jpg
Vy Oanh và ông xã Thiện Lê.
 

Một người bạn thân của Vy Oanh tiết lộ thêm rằng hiện nữ ca sĩ đã về sống chung với gia đình chồng. Đặc biệt, nữ ca sĩ được mẹ chồng rất cưng chiều. Trước khi Vy Oanh công khai hình ảnh của ông xã trên truyền thông cô đã hỏi và nhận được sự đồng ý từ phía gia đình chồng.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày