phunu8_news_0.png

You are here

14/10/2015 - 10:00

Dưới đây là những hoạt động Halloween hấp dẫn mà bạn có thể tham gia hoặc tự mình tổ chức, để có một mùa Halloween thật “kinh dị” và đáng nhớ.

Tổ chức party Halloween

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 2

Nếu bạn có một nhóm bạn đủ lớn khoảng từ 10-12 người thì có thể tổ chức một bữa party nho nhỏ. Khi đó các thành viên trong nhóm có thể vạch ra kế hoạch rõ ràng như mỗi người sẽ góp một khoản chi phí bao nhiêu? Và với khoản chi phí như vậy sẽ tổ chức ở đâu, trang trí như thế nào,  chuẩn bị những món ăn ma quái ra sao và sau đó cùng nhau đi mua đồ trang trí, hóa trang… Bạn cũng sẽ thỏa sức sáng tạo những cách hóa trang kinh dị và ma quái theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

Bên cạnh đó, trong buổi tiệc nhỏ này cũng nên có phần thưởng cho người hóa trang đẹp nhất - King & Queen của buổi tiệc và một số giải thưởng khác để khuyến khích tinh thần tham gia của mọi người.

Đảm bảo bạn sẽ có được một buổi tiệc Halloween ấm cúng và đáng nhớ với những người bạn theo cách riêng của mình.

Xem phim kinh dị

Đây là món ăn tinh thần khá hấp dẫn cho mùa Halloween, các nhà  sản xuất, và các rạp phim đều có những bộ phim kinh dị để tung ra cho mùa Halloween.  Trong mùa Halloween 2015 này có rất nhiều bộ phim kinh dị mà bạn có thể lựa chọn như:

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 3

Mắt Ma: Một bộ phim kinh dị Nhật Bản, nhân vật chính là một cô gái gặp phải hàng loạt câu chuyện bí ẩn sau khi nhìn thấy một phụ nữ lạ qua lỗ nhòm trên cửa nhà. Phim do đạo diễn Yôhei Fukuda thực hiện dựa trên kịch bản của Kôji Suzuki.

Câu chuyện lúc nửa đêm: Nhân vật chính là cậu bé Zach Cooper không biết rằng cha của cô bé Hannah xinh đẹp mà cậu để ý chính là nhà văn kinh dị nổi tiếng R. L. Stine. Các tác phẩm văn học của ông chính là nhà giam dành cho những loài ma quái. Nhưng Zach vô tình để chúng xổng ra ngoài. Giờ thì cậu, Hannah và R. L. Stine phải tìm cách thu phục đám quái vật. Bên cạnh yếu tố kinh dị, phim còn chứa đựng cả những chi tiết hài hước.

Con ma nhà họ Vương: Đây là Bộ phim kinh dị Việt được trông chờ trong mùa Halloween này do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Nhân vật chính của bộ phim là chàng trai trẻ tên Nam bị truy nã, phải chấp nhận tham gia một trò chơi bệnh hoạn của gã đại gia Huy để kiếm 200 triệu đồng. Khi quá sợ hãi và định bỏ trốn, Nam phát hiện ra Huy đã bị sát hại. Thế rồi, anh bị lạc trong khu biệt thự rộng lớn, bắt gặp hồn ma áo đỏ vất vưởng và bị nhốt dưới hầm kín... có rất nhiều điều bí ẩn tại đây.

Điểm thú vị của những bộ phim đó chính là sự kết hợp giữa phong cách làm phim pha trộn giữa thể loại ma hành động và ám ảnh tâm linh, pha chút hài hước khiến cho người xem đi từ nỗi sợ này đến nỗi sợ khác.

Chế biến và thưởng thức những món ăn Halloween

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 4

Món bánh ngón tay phù thủy kinh dị, với móng tay được làm từ những hạt đậu.

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 5

Ly coktail  với những đôi mắt kinh dị nổi lềnh bềnh trên nước được làm từ những trái nhãn.

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 6

Hỗn hợp salad bơ được trang trí độc đáo cùng trái bí ngô để tạo ra một món ăn kinh dị cho mùa Halloween.

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 7

Những cây kem “hồn ma” được làm từ chuối nhúng vào chocolate trắng, cắm vào que kem, thêm hai cái mắt bằng chocolate đen.

Tham gia các sự kiện Halloween

Phụ Nữ 8 Vui hết mình mùa Halloween ảnh 8

Vào dịp Halloween các công ty thường tổ chức các sự kiện Halloween với nhiều hoạt động hấp dẫn như đám cưới ma, lễ hội hóa trang Halloween, lễ hội âm nhạc Halloween… Thường thì những sự kiện đó có sự tham dự của người nổi tiếng nên thu hút rất nhiều người tham gia. Chỉ tốn khoảng vài trăm nghìn tiền vé bạn đã có một buổi tiệc Halloween đúng nghĩa.

Trần Nga

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày