phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/09/2015 - 11:18

Vui lòng chia sẻ lý do chị nhận lời mời làm giám khảo từ Ban tổ chức chương trình.

Tôi có theo dõi chương trình ‘The winner is’ và tôi rất thích. Đây là một cuộc thi khá khắc nghiệt, những thí sinh bị loại ở những vòng đầu khi được lựa chọn vào tái đấu vẫn trình diễn hết mình. Tôi thấy chất ‘nghệ sĩ’ của họ và cảm thấy đây là cuộc thi rất 'fair' nên tôi thích vô cùng.

Khi nhận lời tham gia, chị có biết trước thông tin sẽ ngồi ghế nóng để chấm anh Lý Hùng không?

Về chuyện làm giám khảo cho đêm thi của anh Lý Hùng, tôi có biết trước và tôi rất ngại, không mường tượng ra được mình sẽ nhận xét thế nào, mình có thiên vị hay không. Tôi có về xem lại những đêm thi trước và tập đứng ở góc độ của một khán giả để cảm nhận những phần thi bằng cảm xúc thật sự của một người nghe bình thường. Sau khi xem xong, tôi cảm thấy tự tin hơn, sẽ đánh giá công bằng hơn, không còn nhớ đến mối quan hệ Việt Trinh, Lý Hùng gì nữa. Tôi sẽ nhìn nhận anh Lý Hùng giống như các bạn thí sinh khác chứ không phải là anh Hùng từng đóng phim với mình.

Phụ Nữ 8 Việt Trinh: “Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi” 2

Không có lợi thế về chuyên môn thanh nhạc như những giám khảo trước như Đức Huy, Lưu Thiên Hương… Việt Trinh sẽ đánh giá thí sinh dựa trên tiêu chí nào?

Tôi hồi hộp khi nhận lời ban tổ chức vô cùng vì tôi không phải là ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ. Tôi chỉ có vốn sống trong nghề hơn 20 năm, đã từng có cơ hội đứng trên sân khấu hát phục vụ khán giả cũng như làm việc tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ. Tôi không có khả năng thẩm thấu âm nhạc nhất định như các nhạc sĩ nhưng tôi sẽ ‘cảm’ bằng sự rung động như những người nghe nhạc bình thường. Tôi sẽ nhấn nút lựa chọn cho thí sinh nào chạm được đến trái tim của tôi. Bên cạnh đó, tôi còn thích những thí sinh biết thả hồn vào bài hát. Diễn viên chúng tôi gọi đó là nhập vai vào nhân vật.

Việt Trinh có sợ sẽ làm Lý Hùng phật lòng nếu nhỡ không nhấn nút lựa chọn cho anh ấy trong đêm thi không?

Một khi anh Hùng chấp nhận tham gia cuộc chơi này, anh ấy sẽ lường trước được sự thắng thua. Một người ca sĩ có thể có chất giọng hay nhưng nếu trong đêm thi xảy ra sơ suất, không trình diễn tốt bằng đối thủ thì vẫn phải chịu thua như thường. Không thể cảm tính mà xí xóa vì như thế sẽ bất công với người còn lại. Nếu như rủi ro anh Hùng hát không hay bằng hoặc bản thân tôi thích bạn kia hơn thì chắc tôi cũng phải dũng cảm nhấn nút thôi. Tôi nghĩ anh Hùng sẽ không giận tôi đâu. Vì tôi đã làm đúng với lương tâm của một người ngồi ghế nóng.

Việt Trinh đã từng nghe Lý Hùng hát trực tiếp bao giờ chưa?

Tôi đã nghe rồi và còn có cơ hội hát chung với anh Hùng nữa. Những chương trình đó không có mang tính chất thi đấu mà chỉ dùng cho mục đích ghi hình hoặc phục vụ khán giả đơn thuần thôi.

Phụ Nữ 8 Việt Trinh: “Lý Hùng là nam diễn viên hát hay nhất thời của tôi” 3

Với cương vị là một người nghe nhạc bình thường chứ không phải ‘người tình màn ảnh’ của diễn viên Lý Hùng, chị nhận xét thế nào về giọng hát của anh ấy?

Nếu phải nói về giọng hát của anh Hùng thì so với lứa diễn viên điện ảnh của tụi tôi hồi đó, anh Hùng hát hay nhất rồi đó.  Diễn viên nam hát hay nhất chứ không so với nữ nhé. Nhịp của anh cũng vững vàng và giọng hát cũng rõ ràng hơn.

Chị có lời nhắn nhủ nào với anh Lý Hùng trước đêm thi không?

Có chứ. Anh Lý Hùng ơi! Cố gắng lên! Em không có thiên vị cho anh đâu. (Cười lớn)

CẢNH THIÊN 

 

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày