phunu8_news_0.png

You are here

15/10/2017 - 16:04

Cô bé 8 tuổi khiến cho ban giám khảo Thử tài siêu nhí, đặc biệt là Việt Hương vô cùng bất ngờ khi cất giọng trình diễn. Vì lỡ đánh giá thấp khả năng của thí sinh nhí, nghệ sĩ hài sau đó lên tiếng xin lỗi.

Có giọng nói, nên khi cô bé Ngọc Giàu 8 tuổi giới thiệu sẽ trình diễn ca khúc rất cao – Tiếng đàn Ta Lư, nghệ sĩ hài Việt Hương tỏ ra lo lắng, cho rằng cô bé chọn bài “gắt”, quá sức của mình. Tuy nhiên, khi Ngọc Giàu tiếng hát, không chỉ ban giám khảo mà toàn thể khán giả đã phải há hốc ngạc nhiên bởi cô bé sở hữu giọng hát cao vút, thánh thót như chim hót. Không chỉ có chất giọng ấn tượng, bé Ngọc Giàu còn chinh phục khán giả bằng sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu, khiến cho khán giả theo dõi phải nhún nhảy theo từng câu hát.

ngoc_giau_1.jpg
Thí sinh nhí Ngọc Giàu
 

Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Việt Hương đã phải lập tức lên tiếng “xin lỗi” Ngọc Giàu. “Chị Giàu ơi chị Giàu, em xin lỗi chị, em khi dễ chị. Vừa cất giọng hát lên là phải kêu chị liền. Chị có cái hơi nói bình thường và hơn của em mà khi chị cất lên là hơi của Ngọc Giàu – má em. Không còn nói gì được nữa, em xin lỗi chị, dạ mời chị vào vòng trong”. Những lời phát biểu của Việt Hương khiến cho cô bé Ngọc Giàu ngại ngùng trên sâu khấu trong khi khán giả lại được một trận cười sảng khoái. Cô bé Ngọc giàu chính thức trở thành học trò của lớp nhạc nhẹ cho thầy giáo Chí Thiện, trở thành bạn học với cậu bé Huy Chương, bé Huy Chương, không chỉ biết hát nhạc rock, giỏi làm chủ sân khấu mà còn biết cả diễn kịch.

Đã có hai nhân tố đáng yêu như vậy, nhưng Chí Thiện vẫn còn rất “tham lam” khi quyết tranh giành bằng được cậu bé Ngô Quốc Dương có ngoại hình soái ca, vừa biết nhảy vừa biết hát bằng cách thi nhảy với Quốc Đại. Tuy vậy, cuối cùng Chí Thiện đã để lọt mất học trò về tay Quốc Đại. Trong tập này, có thể nói Quốc Đại quá may mắn. Vì ngoài Quốc Dương, nam ca sĩ còn thu nạp được thêm một thiên thần nhỏ vô dùng đáng yêu Mẫn Nhi với vóc dáng ốc tiêu và giọng hát khiến người nghe phải xuýt xoa. 

quoc_duong_2.jpg
Quốc Dương khiến người xem khó mà rời mắt khỏi màn trình diễn điêu luyện và vui nhộn của mình
 

Lớp dân ca của cô giáo Bình Tinh  thu nhận được 3 học trò đều là 3 bé gái đáng yêu Hồng Yến Kim Vàng và Tuyết Nhi. Cả ba cô bé đều sở hữu ngoại hình xinh  xắn, giọng hát đầy cảm xúc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. Đặc biệt, Tuyết Nhi chính là con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam. Bên cạnh khả năng ca hát, cô bé còn có diễn xuất ấn tự nhiên, ấn tượng. 

Đang ở thế áp đảo về số lượng, lớp nhảy mùa của Huỳnh Mến tuyển thêm 5 thành viên mới với những màu sắc khác nhau. Cô bé Đông Nghi nhỏ nhắn nhưng có những động tác dứt khoát đẹp mắt, học trò cũ từ năm ngoái Bảo Trân trở lại chương trình với sự tiến bộ vượt bật khi trình diễn những điệu múa dân gian đương đại, và 3 thành viên đầy tiềm năng khác gồm Bảo Châu, Mỹ Hiền và hai chị em song sinh Huỳnh Xuân – Huỳnh Mai.

Vẫn còn rất nhiều nhân tố tài năng khác của Thử tài siêu nhí sẽ ra mắt khán giả trong tập 3, phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Bảy, ngày 21/10/2017.

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày