phunu8_news_0.png  banner.jpg

13/07/2018 - 07:21

Phan Hải của "Người phán xử" vừa xin lỗi vợ trên trang cá nhân vì đã để cô phải chịu ấm ức mấy ngày qua.

5 ngày sau nghi vấn tình ái ồn ào với Quế Vân, nam diễn viên "Người phán xử" đã chính thức nói lời xin lỗi tới bà xã Hương Trần. Cách đây ít phút, Việt Anh viết trên trang cá nhân: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé. Đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?"

Đi kèm theo đó là hai bức hình cả gia đình Việt Anh đi nghỉ mát cùng nhau.

viet-anh-bat-ngo-len-tieng-xin-loi-vo-5-ngay-sau-scandal-voi-que-van.jpg

viet-anh-bat-ngo-len-tieng-xin-loi-vo-5-ngay-sau-scandal-voi-que-van1.jpg

Dòng trạng thái xin lỗi vợ này được Việt Anh đăng tải lên mạng xã hội chỉ ít giờ sau khi Quế Vân chia sẻ một clip và không quên "tag" đích danh Việt Anh vào. Trong clip, cả hai diễn nhiều cảnh tình tứ. Quế Vân liên tục ngả đầu vào vai Việt Anh và hai người nhìn nhau âu yếm. Cư dân mạng cho rằng đây là cách mà Quế Vân hóa giải tin đồn tình ái ồn ào với Việt Anh trong những ngày qua.

Trong phần bình luận bên dưới dòng trạng trạng thái của Việt Anh, nhiều bạn bè đã vào chúc mừng hai vợ chồng vì chuyện đã êm xuôi. Nữ diễn viên Minh Hương của "Nhật kí Vàng Anh" viết: "Và con tim đã vui trở lại với cả nhà rồi nhé. Đừng có dại dột gì nữa. Mẹ Đậu là nhất rồi đới anh trai." Việt Anh ngay lập tức đáp lời: "Khổ, có làm gì đâu mà dại. Chưa dại mà đã sấp mặt rồi."

Trong khi đó, cư dân mạng nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều nghi vấn mới được đặt ra. Theo đó, nếu clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân trong quán cà phê cũng như bức hình tình tứ mà Quế Vân đăng tải chỉ là "chiêu trò" PR cho sản phẩm mà họ đang quảng cáo thì tại sao bà xã của Việt Anh lại nổi giận và không ngại "dằn mặt" Quế Vân trên mạng xã hội. Nếu giải thích rằng Hương Trần không biết nhiều về công việc của chồng mình nên mới ghen tuông khi chưa rõ lý do lại càng khó hiểu hơn.

Tuy nhiên, fan của Việt Anh thì cho rằng điều quan trọng là gia đình nam diễn viên đã "sóng yên bể lặng" và cả nhà đã trở lại vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày