phunu8_news_0.png  banner.jpg

11/11/2020 - 15:31

Asya Branch, 22 tuổi, đã vượt qua 50 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Mỹ 2020.

Đêm chung kết diễn ra tối 9-11 (giờ địa phương) tại Memphis, bang Tennessee – Mỹ.

Asya Branch sẽ đại diện Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn, nụ cười rạng ngời, Asya Branch chinh phục giám khảo, khán giả và được các chuyên trang nhan sắc đánh giá phù hợp tiêu chí mới của các đấu trường nhan sắc quốc tế.

ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my.jpg
Asya Branch lúc đăng quang
 
ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my1.jpg
Asya Branch sẽ đại diện Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
 

Asya Branch là người đẹp đầu tiên của bang Mississippi đăng quang Hoa hậu Mỹ và cũng là người Mỹ gốc Phi đầu tiên đăng quang Hoa hậu bang Mississippi của Mỹ. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Hoa hậu bang Mississippi năm 2018 nhưng lại không tỏa sáng tại Hoa hậu Mỹ 2019.

Asya Branch hiện đang học ngành Báo chí - Truyền hình tại Đại học Mississippi. Cô có thành tích tốt, từng giành nhiều danh hiệu, học bổng danh giá và dự kiến sẽ học tiếp bằng luật sau khi tốt nghiệp đại học. 

Người đẹp này chăm chỉ tập luyện thể thao và đam mê ca hát, từng điều hành thương hiệu mỹ phẩm riêng. Cô thường chọn múa hát trong các phần thi tài năng tại đấu trường nhan sắc. 

ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my2.jpg
Asya Branch sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn
 
ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my3.jpg
Cô còn tích cực hoạt động xã hội
 
ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my4.jpeg
Khả năng ăn nói lưu loát
 

ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my5.jpg

Asya Branch sinh ra trong gia đình có đến 8 người con. Cha người đẹp này từng làm việc trong quân đội và mẹ cô làm trợ lý giảng dạy. Năm cô lên 10, cha cô bị bắt vì tội bắt cóc và cướp có vũ trang. 

"Từ đó, cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi mãi mãi. Chúng tôi từng có ngôi nhà đẹp và cuộc sống tuyệt vời" - Asya Branch chia sẻ. 

Ngân hàng đã tịch thu nhà của gia đình cô sau khi cha cô ngồi tù. "Mọi người nhìn chúng tôi khác đi khi họ biết cha chúng tôi ngồi tù. Đó là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời và nó đã thay đổi tôi. Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng thời điểm đó" - Asya Branch thổ lộ. 

Cô kể câu chuyện này để mong muốn tăng nhận thức, giúp đỡ những đứa trẻ có cha mẹ từng là tù nhân.

Không chỉ trau dồi kiến thức, Asya Branch còn năng nổ hoạt động xã hội và lên tiếng về việc sở hữu súng có trách nhiệm. Những kiến thức xã hội giúp Asya Branch trả lời lưu loát các câu hỏi ứng xử, tạo được cái nhìn tích cực với giám khảo, khán giả.

ve-dep-cua-nu-sinh-vien-bao-chi-dang-quang-hoa-hau-my6.jpg

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày