phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/06/2018 - 18:20

Dù đang tất bật với lịch quay, tham gia gameshow nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn hào hứng cùng hai con trai Bánh Mì và Xá Xị tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành ở thành phố cao nguyên.

Chuyến du lịch không có ông xã, nam diễn viên Hứa Minh Đạt do bận lịch quay và các dự án điện ảnh khác. Và thời gian nghỉ hè của hai con trai cũng gần hết và sắp bước vào lịch học hè nên Lâm Vỹ Dạ tranh thủ đưa hai con đi tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành ở thành phố cao nguyên.

Hai cậu con trai Bánh Mì, Xá Xị rất thích khám phá thiên nhiên. Anh Hai Bánh Mì tỏ ra chững chạc, ra dáng anh cả. Hai anh em  tha thẩn dạo chơi, thăm thú cây cảnh và những mảnh vườn ở Đà Lạt. Hai anh em rất thân thiết và chơi đùa hòa thuận với nhau.

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ tài sản lớn nhất của vợ chồng là hai cậu con ngoan ngoãn. Để lo các con ăn học, đôi vợ chồng tất bật đi diễn đến mức hiếm có thời gian gặp nhau ở nhà.

Lâm Vỹ Dạ rất vui vì thời gian này chị tham gia nhiều gamehow như Quý ông đại chiến, 7 nụ cười xuân, Ơn giời cậu đây rồi… được đông đảo khán giả yêu thích và đón nhận. Ông xã Hứa Minh Đạt cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Chuyến đi Đà Lạt là dịp Lâm Vỹ Dạ đi nghỉ để bù đắp những ngày tháng bận rộn với công việc và quan trọng nhất là có nhiều thời gian bên con. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ dù tất bật với công việc, có khi không có thời gian ngủ và ăn uống nhưng vì tương lai của hai con trai thì dù vất vả thế nào chị cũng cố gắng hoàn thành tốt và giữ trong lòng ngọn lửa đam mê với nghệ thuật.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc bên 2 con trai kháu khỉnh:

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 2

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 3

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 4

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 4

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 6

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 7

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 8

phụ nữ 8-Vắng ông xã, Lâm Vỹ Dạ vui vẻ đưa 2 con trai đi du lịch hè ảnh 10

July - (Ý tưởng: Rin Wedding, Photo: Rin Wedding, M.U.A: Khoa Lê)

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày