phunu8_news_0.png

09/11/2017 - 11:05

Nữ ca sĩ đã có dòng chia sẻ khá dài về quyết định chấm dứt mối tình hơn một năm của mình.

Hơn một năm qua, người hâm mộ dễ dàng thấy Văn Mai Hương không còn tham dự nhiều sự kiện hay ra mắt sản phẩm mới. Cô lặng lẽ và hạnh phúc bên một chàng trai bằng tuổi đang làm thanh tra xây dựng. Văn Mai Hương trở về là một người phụ nữ rất bình thường khi yêu: chỉ biết người yêu và quanh quẩn bên người đó, hạnh phúc với những thứ bình yên và giản dị.

Thế nhưng mới đây, Văn Mai Hương đã có dòng chia sẻ khá dài về việc đã chấm dứt tình yêu mà cô từng từ bỏ tất cả để dốc hết tâm can vào. Nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận trước kia mình đã chọn người yêu chứ không phải âm nhạc. Cô từng để album đã thu xong rồi nhưng ngừng ra mát, MV xong concept vẫn bỏ lại phía sau, hợp đồng lưu diễn nước ngoài lên rồi nhưng đành xin lỗi đối tác… Cô gái hơn 20 tuổi khi đó, mơ về một gia đình ấm áp và trong vòng tay người yêu. 

phu-nu-8-van-mai-huong-chia-tay-ban-trai-2.jpg
Chia sẻ của Văn Mai Hương trên trang cá nhân
 

Những gì Văn Mai Hương bỏ ra rất nhiều, cô cảm nhận hạnh phúc vô bờ nhưng rồi sau ngần ấy ngày tháng và những biến đổi, cô nhận ra “con người tôi đang có không giống như con người mà anh muốn tôi thuộc về. Âm nhạc là máu đang chảy trong huyết quản tôi, không có chúng, tôi trở thành cô gái ngốc ngếch và tẻ nhạt”.

Văn Mai Hương cũng tiết lộ, sau khi quyết định chia tay, cô trở lại Sài Gòn và chuẩn bị quay lại con đường âm nhạc vốn là đam mê của mình. Với cô chia tay không phải là dấu chấm hết nhưng là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

phu-nu-8-van-mai-huong-chia-tay-ban-trai-4.jpg

phu-nu-8-van-mai-huong-chia-tay-ban-trai-6.jpg

phu-nu-8-van-mai-huong-chia-tay-ban-trai-3.jpg
Trong suốt thời gian yêu nhau, Văn Mai Hương giấu bạn trai khá kỹ
 

Chia sẻ của cô nhận được rất nhiều bình luận của bạn bè lẫn người hâm mộ. Dù bất ngờ, nhưng ai cũng động viên và an ủi cô sớm trở lại là Văn Mai Hương nhiệt huyết, cháy hết mình vì âm nhạc như ngày nào.

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày